Tải sách PDF –  Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần:”Cháu đã xuất hiện trên cuộc sống này. Cháu là một món quà vô giá từ Tạo hoá ban cho tôi. Nhìn cháu, tôi cảm thấy khoảng không bao quanh tràn ngập bình an và tinh khiết. Qua những giọt nước mắt mừng vui tôi thì …

Quyển sách Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần viết bởi Tác giả Quang Ngọc với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 16.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần

✅ Tiêu đề Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần
✅ Tác giả Quang Ngọc
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần .pdf

Tải ebook Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần pdf

Món Quà Vô Giá - Những Giá Trị Tinh Thần

Bạn có thể tải sách Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần

Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần:
“Cháu đã xuất hiện trên cuộc sống này. Cháu là một món quà vô giá từ Tạo hoá ban cho tôi. Nhìn cháu, tôi cảm thấy khoảng không bao quanh tràn ngập bình an và tinh khiết. Qua những giọt nước mắt mừng vui tôi thì thầm vào tai cháu:
– Bố mẹ vui mừng có con ở đây. Bố mẹ đã chờ đợi cháu quá lâu để được thấy con, con gái ạ.
Cháu mở mắt nhìn, tôi cảm giác thấy mình như được lột xác – một khoảnh khắc không đong đếm được tràn ngập bởi sự vô tận của sự sống. Trong mắt con, tôi đã đọc được sự nhận biết toàn vẹn, từ thương yêu vô điều kiện, và sự tin cậy hoàn toàn. Tôi là một người mẹ. Và vào đúng lúc ấy tôi cảm nhận, và trái tim tôi cũng nhận biết điều đó, mọi điều tôi cần biết để hướng dẫn con.

Nằm trên giường, con ngủ giữa bố và mẹ. Chúng tôi đếm từng ngón chân ngón tay của con và trầm trồ chiêm ngưỡng sự toàn bích của những hình hài bé tí tẹo như vậy. Chúng tôi tìm xem con giống cha mẹ ở những điểm nào, và những nét riêng cháu. Chúng tôi không có lời nào để diễn tả, nhưng con tim và trí óc chúng tôi tràn ngập những hi vọng và mơ ước mà chúng tôi dành cho cháu – con người mà sau này sẽ trưởng thành, những quà tặng mà cháu có thể đem đến cho xã hội, và cách cháu sẽ tiếp cận với đời. Chỉ nhìn cháu thôi, và chỉ cần cảm nhận tình thương yêu và sự ngọt ngào cháu đem lại thì dường như mọi áp lực đè nặng cuộc sống đã tan biến khỏi chúng tôi, và những điều thật sự quan trọng trong cuộc sống trở thành hiển nhiên hơn – như thể đang đứng trước một nhà hiền triết vĩ đại và sáng suốt. Khó khăn lắm chúng tôi mới có thể nhắm mắt ngủ.

Năm tháng trôi qua, chúng tôi càng trầm trồ ngạc nhiên với những biến đổi của con. Nụ cười đầu tiên, tiếng nói đầu tiên, bước chân đầu tiên – tất cả đều phù hợp với dự đoán, nhưng vẫn theo đúng thời điểm và đặc tính của nó. Con dạy chúng tôi làm sao để biết chơi trở lại như trẻ thơ, biết chậm bước lại và ngắm nhìn thế giới, cả những điều mà chúng tôi thường thấy và biết rõ. Rõ ràng là có nhiều điều được cháu ghi nhớ, thấy và cảm nhận trong khi chúng tôi không còn khả năng làm điều ấy, và có lẽ cũng không bao giờ làm được………”

Mục lục:
Món quà vô giá
Con búp bê bị bể
Một cuộc phiêu lưu chút nữa đã bị bỏ qua
Chồng tôi đã mua tôi với 40 đô và một con gà
Vị khách trọ đêm qua
Món quà đặc biệt
Một giấc mơ bị hoãn lại
Quyển sách làm nên đời tôi
Người hùng bất đắc dĩ
Chỉ một ly rượu
Ngọn đèn cù
Điều tôi nhớ mãi
Hàn gắn thế giới
Chiếc hộp thời gian
Hãy coi chừng tật xấu sau lưng!
Giữa những bức tường nhà tù
…….

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần bản quyền ở đâu.

Quyển sách Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần hiện được bán với giá tham khảo 16.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần PDF

Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần Tác giả Quang Ngọc PDF

Tải sách Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần ebook MOBI

Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần EPUB

Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần full

Món Quà Vô Giá – Những Giá Trị Tinh Thần đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *