Tải sách PDF –  Một Nửa Của 13 Là 8 – Cuốn sách kỹ năng tư duy sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản về việc ý tưởng sinh ra từ đâu, tại sao có người lại nghĩ được rất nhiều ý tưởng trong khi nhiều người khác không thể nghĩ được gì; và liệu có phải có …

Quyển sách Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) viết bởi Tác giả Jack Foster với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017)

✅ Tiêu đề Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017)
✅ Tác giả Jack Foster
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) .pdf

Tải ebook Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) pdf

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017)

Bạn có thể tải sách Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017)

Một Nửa Của 13 Là 8 – Cuốn sách kỹ năng tư duy sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản về việc ý tưởng sinh ra từ đâu, tại sao có người lại nghĩ được rất nhiều ý tưởng trong khi nhiều người khác không thể nghĩ được gì; và liệu có phải có những bí kíp bí truyền, độc nhất để có được tư duy sáng tạo không. Cuốn sách chứng minh rằng bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay màu da, bất kể làm công việc gì, đều có thể sáng tạo nhiều ý tưởng hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Chưa bao giờ trong lịch sử, ý tưởng lại có giá trị và cần thiết như bây giờ.

Trong cuộc sống, mọi công việc đều luôn cần những ý tưởng và sự sáng tạo. Một sự nghiệp thành công không thể nào thiếu bóng dáng của những ý tưởng đột phá sáng tạo. Ý tưởng mới cũng như những bánh xe của sự vận động. Không có ý tưởng, sự trì trệ sẽ thống trị. Hơn nữa, hệ thống máy tính thông minh đã làm thay bạn đa phần những công việc thường nhật, nhờ vậy, bạn được rảnh tay, và thực tế là bạn được yêu cầu làm công việc sáng tạo mà các hệ thống đó không thể làm. Mặt khác, thời đại của chúng ta tràn ngập thông tin đến mức nhiều khi ta cảm thấy bội thực. Thế giới luôn đòi hỏi những luồng ý tưởng mới để có thể vươn lên xứng với tầm cỡ và vận mệnh của mình. Bởi thế, thật hoài phí nếu bạn không biết cách sử dụng nguồn tài sản thông tin này để sáng tạo ra những ý tưởng như vậy.

Nhưng làm thế nào để sáng tạo? Bạn sẽ tìm được lời giải đáp trong cuốn sách Một nửa của 13 là 8. Cuốn sách tư duy của Jack Foster là một cuốn sách giúp bạn biết cách tư duy, tạo ra những ý tưởng để có được bước khởi đầu nhanh chóng và đạt được kết quả năng suất hơn trong công việc.

Một nửa của 13 là 8 được viết một cách gần gũi, sáng tạo và đầy sức thuyết phục, chính điều này đã thổi hồn cho một chủ đề tưởng như quen thuộc và khô cứng, khiến cuốn sách trở nên thú vị qua từng trang viết. Những bài học trong sách rất bổ ích bởi được viết nên bởi chính kinh nghiệm và suy ngẫm của tác giả, nên người đọc dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm và hào hứng khi đọc. Đây thực sự là một cuốn sách rèn luyện trí tuệ không nên bỏ qua cho những bạn trẻ luôn muốn gặt hái thành công trong cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) PDF

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) Tác giả Jack Foster PDF

Tải sách Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) ebook MOBI

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) EPUB

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) full

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2017) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *