Tải sách PDF –  40 món bánh lạnh tuyệt diệu cho những dịp đặc biệt “Mousse – Nàng thơ lộng lẫy” gồm 40 công thức món bánh lạnh tuyệt diệu dành cho bạn trong những dịp đặc biệt. Đây là cuốn sách đầu tay viết riêng về chủ đề Mousse của tác giả Trang Minh – …

Quyển sách Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy viết bởi Tác giả Trang Minh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy

✅ Tiêu đề Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy
✅ Tác giả Trang Minh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy .pdf

Tải ebook Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy pdf

Mousse - Nàng Thơ Lộng Lẫy

Bạn có thể tải sách Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy

40 món bánh lạnh tuyệt diệu cho những dịp đặc biệt 

“Mousse – Nàng thơ lộng lẫy” gồm 40 công thức món bánh lạnh tuyệt diệu dành cho bạn trong những dịp đặc biệt. Đây là cuốn sách đầu tay viết riêng về chủ đề Mousse của tác giả Trang Minh – một người thật sự kỹ tính và tỉ mẩn trong việc bánh trái, mọi công thức trong sách đều phải làm đi làm lại cho ra kết quả ưng ý nhất rồi mới được đưa vào.

Với Mousse – Nàng thơ lộng lẫy, bạn sẽ bắt gặp trong cuốn sách vài hình vẽ minh họa những món bánh ghi dấu lại khoảng thời gian đáng nhớ với đầy những kỷ niệm của tác giả Trang Minh. Chỉ cần tráng miệng bằng một miếng bánh Mousse trà xanh hoặc bánh Mousse bí đỏ… bạn sẽ cảm nhận được sự thanh mát khi thưởng thức các món ăn cũng như thấy cảm xúc được vui vẻ và thoải mái hơn.

Như tác giả chia sẻ “tôi muốn truyền sự yêu thích và hào hứng của mình đến tất cả mọi người tôi biết. Vậy nên hãy nghe tôi, nếu bạn chưa tìm được nguồn cảm hứng nào trong cuộc sống, hoặc bạn muốn theo đuổi những chiếc bánh xinh đẹp khó chiều, thì trước tiên hãy cùng tôi khám phá một góc rất nhỏ trong thế giới thơm bơ rộng lớn này – đó chính là những chiếc bánh lạnh ngon tuyệt.”

Với Mousse – Nàng thơ lộng lẫy, bạn không cần phải có kỹ thuật quá cầu kỳ, chỉ cần một chút kiên nhẫn, một chút chờ đợi, một chút khéo léo. Quan trọng là luôn tươi mát và xinh đẹp lộng lẫy, đủ để bạn cảm thấy thế giới bánh ngọt không quá xa vời và khó khăn, đủ để chinh phục được trái tim của tất thảy những người bạn yêu thương trân trọng, đủ để khi họ nhận được chúng từ bạn, họ sẽ hiểu rằng bạn đã gửi gắm biết bao nhiêu tình cảm tâm tư.

Hãy cùng thoải sức chơi đùa với Mousse và những chiếc bánh lạnh xinh đẹp lộng lẫy nhé, và làm cho chúng thật tỏa sáng trong căn bếp nhỏ như chính bạn trong bộ tạp dề yêu thích vậy!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy PDF

Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy Tác giả Trang Minh PDF

Tải sách Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy ebook MOBI

Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy EPUB

Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy full

Mousse – Nàng Thơ Lộng Lẫy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *