Tải sách PDF –  “Mùa hè năm ấy” là câu chuyện thực tế mà tác giả đã trải khi tham gia chương trình trao đổi văn hóa do chính phủ Mỹ tài trợ toàn bộ chi phí. Chuyến đi tạo cơ hội cho các bạn thanh niên Đông Nam Á học tập và sinh hoạt cùng nhau, cùng tìm hiểu về …

Quyển sách Mùa Hè Năm Ấy viết bởi Tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mùa Hè Năm Ấy

✅ Tiêu đề Mùa Hè Năm Ấy
✅ Tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Mùa Hè Năm Ấy .pdf

Tải ebook Mùa Hè Năm Ấy pdf

Mùa Hè Năm Ấy

Bạn có thể tải sách Mùa Hè Năm Ấy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mùa Hè Năm Ấy

“Mùa hè năm ấy” là câu chuyện thực tế mà tác giả đã trải khi tham gia chương trình trao đổi văn hóa do chính phủ Mỹ tài trợ toàn bộ chi phí. Chuyến đi tạo cơ hội cho các bạn thanh niên Đông Nam Á học tập và sinh hoạt cùng nhau, cùng tìm hiểu về nước Mỹ, xoay quanh chủ đề chính là môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Sự Thật Thà là tài sản quý giá nhất mà Mai Anh đặt vào từng dòng chữ bằng tất cả những chất liệu tạo nên bản thân mình: hậu đậu, trẻ con, bừa bộn nhưng cũng vô cùng sâu sắc và tình cảm.

Không hào nhoáng, bóng bẩy, sự mộc mạc, đơn giản và chân thành đã bao phủ toàn bộ tinh thần của cuốn sách. Bạn sẽ bật cười và lặng lẽ khóc… rất nhiều cảm xúc bạn sẽ trải qua khi đọc “Mùa hè năm ấy” và đâu đó bạn thấy hình ảnh của mình hoặc một thời tuổi trẻ mà mình đã từng đi qua.

“Tôi chẳng cần điểm phấn tô son cho nhân vật, chẳng buồn thêm một anh đẹp trai, một chuyện tình éo le, hay một pha hành động kịch tính làm gì, tôi viết về cuộc sống như nó vốn vậy, đẹp bình dị trong những điều bình thường nhất”.

– Đặng Huỳnh Mai Anh –

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Sách về năm tuần sống trên nước Mỹ

“Mùa hè năm ấy” là những cảm nhận về tình bạn, cuộc sống của tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh trong chuyến đi Mỹ hai năm trước với vai trò đại sứ môi trường toàn cầu.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Mùa Hè Năm Ấy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mùa Hè Năm Ấy hiện được bán với giá tham khảo 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mùa Hè Năm Ấy PDF

Mùa Hè Năm Ấy Tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh PDF

Tải sách Mùa Hè Năm Ấy ebook MOBI

Mùa Hè Năm Ấy EPUB

Mùa Hè Năm Ấy full

Mùa Hè Năm Ấy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *