Tải sách PDF –  Bạn đã từng tự hỏi đàn ông thực sự nghĩ gì khi nói “Anh yêu em”? Đã từng phải thốt lên tại sao đàn ông quá nhiều anh dường như yêu đội bóng hơn con mình? Hay trăn trở, tự dằn vặt liệu chàng của bạn có đáng tin?Muôn mặt đàn ông là cuốn sách …

Quyển sách Muôn Mặt Đàn Ông viết bởi Tác giả Stephen Whitehead với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 33.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Muôn Mặt Đàn Ông

✅ Tiêu đề Muôn Mặt Đàn Ông
✅ Tác giả Stephen Whitehead
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Muôn Mặt Đàn Ông .pdf

Tải ebook Muôn Mặt Đàn Ông pdf

Muôn Mặt Đàn Ông

Bạn có thể tải sách Muôn Mặt Đàn Ông PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Muôn Mặt Đàn Ông

Bạn đã từng tự hỏi đàn ông thực sự nghĩ gì khi nói “Anh yêu em”? Đã từng phải thốt lên tại sao đàn ông quá nhiều anh dường như yêu đội bóng hơn con mình? Hay trăn trở, tự dằn vặt liệu chàng của bạn có đáng tin?

Muôn mặt đàn ông là cuốn sách đầu tiên vén bức màn bí mật về nam tính và “trưng bày” 27 khuôn mặt làm nên thế giới đàn ông. Với lối viết chân thực và dí dỏm, tiến sĩ Stephen Whitehead đã xác định tư duy, tâm tính đằng sau những khuôn mặt đàn ông và giúp ta nhận biết:

– Chàng là típ đàn ông hôn nhân hay một tay sát gái

– Chàng thích dạng phụ nữ như thế nào

– Những dấu hiệu “tố cao” chàng là dạng đàn ông tham vọng gây dựng nên cả một đế chế, hay là một anh chàng kết dính với chiếc sofa.

– Dạng đàn ông nào làm sếp ý tưởng nhất

– Đâu là một anh chàng thích chứng tỏ “cá tính”.

Là một cuốn cẩm nang quý giá, Muôn mặt đàn ông giúp các độc giả nữ nhận diện và nắm bắt được tâm lý của những người đàn ông hiện diện trong đời mình, từ đó quyết định những bước tiếp theo; đồng thời, độc giả nam cũng sẽ có được những phát hiện hết sức mới mẻ về chính mình.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Muôn Mặt Đàn Ông
Một trong những khó khăn khi cố gắng để hiểu được đàn ông và những hành vi của họ là chúng ta dễ quy họ về những hình mẫu đã quá quen thuộc, cũ kỹ, dù biết những hình mẫu ấy chỉ khiến phụ nữ cảm thấy rối thay vì thông suốt một vấn đề nào đó. Nam tính của đàn ông không bẩm sinh mà có, nhưng nhìn chung đến tuổi thiếu niên, kiểu nam tính của các cậu sẽ được định hình một cách rõ rệt.

Xem thêm Thu gọn


Muôn Mặt Đàn Ông
Đây sẽ là cuốn cẩm nang quý giá giúp độc giả nữ nhận diện và nắm bắt được tâm lý của những người đàn ông trong cuộc sống xung quanh. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp các độc giả nam có được những phát hiện mới lạ về chính mình.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Muôn Mặt Đàn Ông bản quyền ở đâu.

Quyển sách Muôn Mặt Đàn Ông hiện được bán với giá tham khảo 33.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Muôn Mặt Đàn Ông PDF

Muôn Mặt Đàn Ông Tác giả Stephen Whitehead PDF

Tải sách Muôn Mặt Đàn Ông ebook MOBI

Muôn Mặt Đàn Ông EPUB

Muôn Mặt Đàn Ông full

Muôn Mặt Đàn Ông đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *