Tải sách PDF –  Con đường đi qua khó khăn hay thương tổn trầm trọng là con đường gian khổ nhất mà một người có thể gặp phải. Nhưng hãy luôn nhớ: cách duy nhất để thoát khỏi con đường đó chính là băng qua nó. Nỗi đau và thương tổn là cơn lốc xoáy tàn khốc, …

Quyển sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! viết bởi Tác giả Rachel Hollis với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 86.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi!

✅ Tiêu đề Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi!
✅ Tác giả Rachel Hollis
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! .pdf

Tải ebook Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! pdf

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi!

Bạn có thể tải sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi!

Con đường đi qua khó khăn hay thương tổn trầm trọng là con đường gian khổ nhất mà một người có thể gặp phải. Nhưng hãy luôn nhớ: cách duy nhất để thoát khỏi con đường đó chính là băng qua nó. Nỗi đau và thương tổn là cơn lốc xoáy tàn khốc, chúng sẽ kéo bạn xuống đáy nếu bạn không chiến đấu để được nổi lên. Sẽ có những lúc, đặc biệt lúc ban đầu, bạn sẽ phải vận dụng mọi sức mạnh bên trong để giữ đầu mình được nổi lên trên những con sóng.

Nhưng bạn phải giữ đầu mình nổi lên trên những con sóng. Sẽ rất khó, nhưng bạn vốn mạnh mẽ. Ngay cả khi bạn không cảm thấy như vậy vào lúc đó, thì sự thật là bạn vẫn đang hít vào và thở ra, tức là bạn còn đang chiến đấu chống lại cơn thủy triều đang chực cuốn trôi bạn.

Bằng sự trung thực trước tất cả những nỗi đau và sự dí dỏm trước mọi nỗi sợ hãi, Rachel Hollis vạch trần và chiêm nghiệm những suy nghĩ lừa mị đã từng hành hạ chính cô (cũng như vô số phụ nữ trên đời này), đồng thời mở lối để bạn mạnh dạn vươn lên, thoát khỏi đau khổ và trở thành người phụ nữ vui vẻ, tự tin như bạn vốn xứng đáng như vậy.

Cuốn sách Này cô gái, thức tỉnh đi! là lời kêu gọi dứt khoát và mãnh liệt, mở mang tầm mắt của bạn về một lối sống tràn trề đam mê, hối hả và đầy sự mãn nguyện.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! hiện được bán với giá tham khảo 86.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! PDF

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! Tác giả Rachel Hollis PDF

Tải sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! ebook MOBI

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! EPUB

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! full

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *