Tải sách PDF –  Khi cuộc thi Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa 1 kết thúc, ngoài chiến thắng thuyết phục của Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa, người hâm mộ ẩm thực Việt Nam chắc chắn không thể không ấn tượng với cô Việt kiều với chiếc làn cói và nụ cười thân …

Quyển sách Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) viết bởi Tác giả Phan Thắng Thái Hòa với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 170.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1)

✅ Tiêu đề Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1)
✅ Tác giả Phan Thắng Thái Hòa
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) .pdf

Tải ebook Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) pdf

Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1)

Bạn có thể tải sách Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1)

Khi cuộc thi Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa 1 kết thúc, ngoài chiến thắng thuyết phục của Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa, người hâm mộ ẩm thực Việt Nam chắc chắn không thể không ấn tượng với cô Việt kiều với chiếc làn cói và nụ cười thân thiện rạng rỡ Phan Thắng Thái Hòa. Người ta nhắc đến Thái Hòa nhiều về sự sáng tạo đầy ngẫu hứng trong cách sử dụng nguyên liệu, luôn tạo ra những món ăn thành phẩm gây bất ngờ thú vị, và cũng yêu thích cô ấy bởi sự dí dỏm thông minh trong cách ứng xử và đặc biệt là đặt tên cho những món ăn của mình, như Gà bí mật, Cá sa mạc hay Thịt kho ký ức… 

Trở về từ cuộc thi, Thái Hòa say sưa với ý tưởng cho ra đời cuốn Cookbook đầu tiên của mình, và như thế Ngẫu hứng vào bếp ra đời – như một cuốn nhật ký đam mê và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cũng như những bài học ẩm thực đã đưa cô ấy đến thành công tại MasterChef. 

Ngẫu hứng vào bếp là cuốn sách món mặn đầu tiên do I love Cookbook xuất bản với 41 công thức nấu ăn từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm từ những món ăn dân dã đời thường nhất nhưng được biến tấu trong cách xử lý nguyên liệu và kỹ thuật nấu, mang lại hương vị độc đáo như Thịt kho ký ức, Tép rang xoài hay Cá bống kho…cho tới những món ăn đóng mác Phan Thắng Thái Hòa tại cuộc thi MasterChef như Chuột Ratatouille, Gà bí mật hay Cua sốt Yoghurt. Cuốn sách đặc biệt có những món ăn mà Thái Hòa tâm đắc như  “Tía, Má, Con Mực” – món khai vị chị rất thích vì cái tên rất dân gian gần gũi, vị đậm đà; kế đến là món “Bò Vĩ Đại” – món súp thanh tao, nhẹ nhàng nhưng no lâu vì nhiều protein khi ăn thêm với bánh mì và tráng miệng với món kem “Ngũ quả”. 

Chia sẻ về cuốn sách đầu tay của mình, Thái Hòa cho biết: “Ý tưởng về cuốn sách được hình thành rất nhanh khi tôi được mời xuất bản, vì tôi nghĩ đó là mối quan tâm của chính bản thân tôi khi tôi bước vào bếp. Cuốn sách của tôi mang tên “NGẪU HỨNG VÀO BẾP”, theo tôi nấu ăn bình thường là một nhu cầu căn bản, tuy nhiên đôi lúc cảm giác “phải nấu” đánh tan đi cảm hứng để tạo ra một món ăn ngon, đẹp và lạ (là mục tiêu kế tiếp). Trong cuốn sách này, tôi muốn đem lại 1 kiểu nấu ăn ngẫu nhiên tùy hứng dựa trên các nguyên liệu có sẵn hoặc bắt gặp ngoài chợ. Các món ăn không quá cầu kỳ phức tạp về kỹ thuật nấu nướng để các bạn có thể ứng dụng nhanh. Và cũng có món cần lâu, khi bạn thật sự muốn nấu một bữa thật hoành tráng, tất cả đều rất ngẫu hứng.” 

Bởi vậy, thực hiện cuốn sách này, với một số món ăn tuy ngẫu hứng nhưng ngon miệng, Thái Hòa và I love Cookbook hy vọng sẽ truyền được cảm hứng cho độc giả trong cách nấu, từ đơn giản đến nhiều công đoạn, với các nguyên liệu có sẵn ở nhà hay mới gặp ngoài chợ, sao cho món ăn luôn mới mẻ phong phú, không nhất thiết phải theo khuôn phép có sẵn. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) hiện được bán với giá tham khảo 170.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) PDF

Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) Tác giả Phan Thắng Thái Hòa PDF

Tải sách Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) ebook MOBI

Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) EPUB

Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) full

Ngẫu Hứng Vào Bếp (Tái Bản Lần 1) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *