Tải sách PDF –  Cuốn nghề thầy đề cập đến những vấn đề lớn của giáo dục nhưng vẫn không coi nhẹ việc đem đến cho người đọc nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ cụ thể, có sự thuyết phục mà còn chi tiết, tỉ mỉ nữa. Chẳng hạn thể dục thì không được quên …

Quyển sách Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy viết bởi Tác giả Hoàng Đạo Thúy với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 8.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy

✅ Tiêu đề Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy
✅ Tác giả Hoàng Đạo Thúy
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy .pdf

Tải ebook Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy pdf

Nghề Thầy - Làm Cha Mẹ, Làm Thầy

Bạn có thể tải sách Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy

Cuốn nghề thầy đề cập đến những vấn đề lớn của giáo dục nhưng vẫn không coi nhẹ việc đem đến cho người đọc nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ cụ thể, có sự thuyết phục mà còn chi tiết, tỉ mỉ nữa. Chẳng hạn thể dục thì không được quên dạy học sinh bỏ thói xấu trong sinh hoạt, như thức khuya, dậy muộn, ăn, mặc, tắm rửa thế nào cho đúng phép vệ sinh; dạy lao động thì bài đầu tiên là dạy học sinh biết sử dụng con dao, bảo quản và mài giũa con dao, tránh khỏi để đứt tay vì con dao. Tác giả đuợc nghe không ít cô giáo, thầy giáo đã đọc Nghề thầy, tấm tắc khâm phục: “Cụ Hoàng chu đáo thật, chỉ có một mặt đó thôi giáo viên chúng mình ngày nay đã phải tu duỡng nhiều lắm mới làm theo lời cụ dạy đuợc”. Đúng thế thật!

Không những thầy giáo Hoàng Đạo Thuý vì yêu thương học sinh và cô giáo, thầy giáo viết lại tất cả những gì mình đã học được, đã nghĩ ra trong cuộc đời làm thầy của mình, mà còn viết riêng một phần cho các đồng nghiệp. Nhà giáo Hoàng Đạo Thúy cũng không quên tâm sự một đôi điều ở cuốn sách nhan đề là “phần thầy”, chủ yếu là những lời khuyên giữ gìn tư cách người thầy như thế nào cho đúng mực, hơn nữa cho gương mẫu, từ cách đối xử với học  sinh, với cha mẹ học sinh, với nhân dân, với bạn bè, với đồng nghiệp, đồng sự cho đến cả đời sống gia đình, cách ăn tiêu, giải trí, làm vườn, du lịch… Hơn nhất về mặt nào, cụ Hoàng Đạo Thuý cũng muốn thấy người thầy phải mẫu mực cho xã hội.

Lời tâm sự chí tình, chí lí năm mươi năm xưa đó, ngày nay vẫn còn ý nghĩa lắm. Các cô giáo, thầy giáo thân yêu của chúng ta chắc cũng không đồng ý như vậy! vì đó là thông điệp xuất phát từ đáy lòng của một thầy giáo chân thành, thiết tha yêu nước và yêu nghề, tiền bối của tất cả chúng ta vậy.

Mục lục:

Lời nói đầu

Lời giới thiệu tác gải và sách

Chúng ta mà muốn

mục đích

Phần cha mẹ

Giáo dục ở trường

Năm phần

phần thầy.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy hiện được bán với giá tham khảo 8.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy PDF

Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy Tác giả Hoàng Đạo Thúy PDF

Tải sách Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy ebook MOBI

Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy EPUB

Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy full

Nghề Thầy – Làm Cha Mẹ, Làm Thầy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *