Tải sách PDF –  Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp KonMari kỳ diệu. Chuyên gia sắp xếp và dọn dẹp người Nhật, Marie Kondo, sẽ giúp bạn dọn sạch các căn phòng một lần cho mãi mãi với các phương pháp truyền cảm …

Quyển sách Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật viết bởi Tác giả Marie Kondo với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

✅ Tiêu đề Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật
✅ Tác giả Marie Kondo
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật .pdf

Tải ebook Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật pdf

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp KonMari kỳ diệu. Chuyên gia sắp xếp và dọn dẹp người Nhật, Marie Kondo, sẽ giúp bạn dọn sạch các căn phòng một lần cho mãi mãi với các phương pháp truyền cảm hứng được thực hiện theo từng bước.

Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải thực hiện theo thứ tự đúng, chỉ giữ lại những thứ bạn thật sự yêu thích và làm tất cả cùng lúc – và thật nhanh. Sau đó, trong suốt phần đời còn lại, bạn chỉ cần lựa chọn giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì.

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi không gian của bạn. Khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của mình, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, và có thể có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Sau khi đọc cuốn sách “Nghệ thuật bài trí của người Nhật: Phép màu thay đổi cuộc sống”, bạn sẽ có can đảm để bứt ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống: Bạn có thể nhận ra và chấm dứt một mối quan hệ chẳng ra gì; bạn có thể không cảm thấy lo lắng nữa, và cuối cùng bạn có thể giảm cân như ý.

Phương pháp của Marie Kondo dựa trên tôn chỉ cận “đã sạch sẽ một lần thì sẽ không bao giờ bừa bộn nữa”. Nếu bạn nghĩ điều đó thật không tưởng, chắc chắn là bạn nên đọc cuốn sách hấp dẫn này.

Cuốn sách đã được xuất bản sang 33 thứ tiếng. Đã bán được 1,5 triệu bản tiếng Nhật và hơn 2 triệu bản tiếng Anh. Và liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng của: Amazon, New York Times, Brazilian Newspaper, German Newspaper….

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật PDF

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật Tác giả Marie Kondo PDF

Tải sách Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật ebook MOBI

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật EPUB

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật full

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *