Tải sách PDF –  Nhu cầu về cái ăn, cái mặc, chỗ ở là vấn đề không thể thiếu đối với con người trong mọi thời đại xã hội. Trong đó, nhà ở là điều kiện đầu tiên mà con người phải hướng tới trong cuộc sống. Từ thời đồng hoang, khi con người đã biết …

Quyển sách Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống viết bởi Tác giả Phan Chi với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 134.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống

✅ Tiêu đề Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống
✅ Tác giả Phan Chi
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Thuận Hóa
✅ Định dạng file Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống .pdf

Tải ebook Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống pdf

Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống

Nhu cầu về cái ăn, cái mặc, chỗ ở là vấn đề không thể thiếu đối với con người trong mọi thời đại xã hội. Trong đó, nhà ở là điều kiện đầu tiên mà con người phải hướng tới trong cuộc sống. Từ thời đồng hoang, khi con người đã biết tìm cho mình một hang đá để trú ẩn mưa nắng và tránh thú dữ cũng đã có nhu cầu thẩm mỹ vẽ trang trí lên vách đá theo ký ức những hình ảnh động vật đã săn bắt được bằng chất liệu thiên nhiên. Căn nhà là nơi mang lại sự an vui thoải mái nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của con người. Căn nhà không chỉ đơn thuần là nơi trú ngụ mà nó thực sự là tổ ấm đối với mỗi con người, giúp ta thoải mái, tự tin, lấy lại sự bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Vì vậy, nó phải bảo đảm tiện tích và mang tính thẩm mỹ.

Trong thời đại ngày nay, cuộc sống hằng ngày của chúng ta không những đơn thuần chỉ để thỏa mãn nhu cầu vật chất mà còn phải hưởng thụ về tinh thần; để từ đó, hoàn thiện dần nhân cách, nâng cao thị hiếu thẩm mỹ và chất lượng sống. Cuộc sống của chúng ta đa phần diễn ra ở bên trong những không gian nội thất do các cấu trúc và mái che của các công trình tạo nên. Từ đó, những ngôi nhà đã được định hình bởi kiến trúc và con người luôn mong muốn làm sao cho không gian nội thất phải thật đẹp, thoải mái và tiện nghi sử dụng.

Ngày nay, thiêt kế trang trí nội – ngoại thất là một chuyên ngành của Mỹ thuật Ứng dụng với quy mô phát triển lớn để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của xã hội. Yếu tố cấu thành một không gian nội thất là sự kết hợp của tỷ lệ, đường nét, mảng, hình, khối, màu sắc, chất liệu, ánh sang, bố cục và ý tưởng. Các yếu tố đó gắn kết chặt chẽ với nhau tạo nên một không gian trọn vẹn, đồng bộ, hài hòa, thể hiện được nội dung đặc thù của công trình, bất kể tính chất của công trình như thế nào. Vì vậy, một công trinh nội thất (hoặc ngoại thất) phải đáp ứng được những yêu cầu như sau: Tính công năng – Tính thực dụng kinh tế – Tính thẩm mỹ – Hình tượng và ý nghĩa…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống hiện được bán với giá tham khảo 134.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống PDF

Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống Tác giả Phan Chi PDF

Tải sách Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống ebook MOBI

Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống EPUB

Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống full

Nghệ Thuật Trang Trí Không Gian Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *