Tải sách PDF –  Mọi người đều mắc sai lầm. Những sai lầm trong việc ra quyết định đều bắt nguồn từ các lỗi tư duy tưởng như đơn giản, nhưng dần dà chúng tích tụ thành những thành kiến khó bỏ. Vậy mà hiếm khi chúng ta nhận ra điều đó, nên sai lầm cứ nối …

Quyển sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch viết bởi Tác giả Rolf Dobelli với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 90.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

✅ Tiêu đề Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch
✅ Tác giả Rolf Dobelli
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch .pdf

Tải ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch pdf

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Mọi người đều mắc sai lầm. Những sai lầm trong việc ra quyết định đều bắt nguồn từ các lỗi tư duy tưởng như đơn giản, nhưng dần dà chúng tích tụ thành những thành kiến khó bỏ. Vậy mà hiếm khi chúng ta nhận ra điều đó, nên sai lầm cứ nối tiếp sai lầm, dẫn đến bao hối tiếc vì những quyết định không đúng cho cuộc đời mình: Cứ mãi đeo bám một công việc dù biết trước chẳng thu được lợi lộc gì; cho rằng một dự án thành công suôn sẻ là do tài năng và trí lực, còn thất bại do ngoại cảnh khách quan; bán cổ phiếu lúc đã quá trễ, hoặc bán quá sớm…Và đó chỉ là một vài trong số hàng loạt các sai lầm “cơ bản” được Dobelli mổ xẻ phân tích qua 99 chương sách ngắn gọn, súc tích với những ví dụ minh họa thiết thực giúp ta có thể nhận diện và né tránh chúng. Đơn giản, rõ ràng và toàn diện một cách đáng ngạc nhiên, cuốn cẩm nang nhất định phải có này có thể thay đổi mãi mãi cách ta suy nghĩ, giúp ta quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày ở bất cứ đâu, trong bất cứ tình huống nào.

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch ngay khi ra mắt đã nhanh chóng gặt hái thành công và giành vị trí quán quân 30 tuần liên tiếp trong danh sách sách bán chạy nhất của tạp chí The Mirror, đồng thời là cuốn sách phi hư cấu được tìm đọc nhiều nhất năm 2012.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch hiện được bán với giá tham khảo 90.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Tác giả Rolf Dobelli PDF

Tải sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch ebook MOBI

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch EPUB

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch full

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *