Tải sách PDF –  Trong giao tiếp ứng xử với xã hội, chắc chắn bạn đã gặp không ít các tình huống khó xử. Thí dụ như, bạn không thể nói không khi một người bạn thân đến hỏi vay tiền hoặc là bạn phải thanh toán tiền ăn ở nhà hàng trong khi người ta mời bạn đi …

Quyển sách Nghệ Thuật Xin Lỗi viết bởi Tác giả Thu Hằng với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghệ Thuật Xin Lỗi

✅ Tiêu đề Nghệ Thuật Xin Lỗi
✅ Tác giả Thu Hằng
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Nghệ Thuật Xin Lỗi .pdf

Tải ebook Nghệ Thuật Xin Lỗi pdf

Nghệ Thuật Xin Lỗi

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Xin Lỗi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghệ Thuật Xin Lỗi

Trong giao tiếp ứng xử với xã hội, chắc chắn bạn đã gặp không ít các tình huống khó xử. Thí dụ như, bạn không thể nói không khi một người bạn thân đến hỏi vay tiền hoặc là bạn phải thanh toán tiền ăn ở nhà hàng trong khi người ta mời bạn đi ăn…, hay những tình huống bắt ngờ như bạn đột nhiên quên mất tên người đang cần giới thiệu, và bạn phải trả lời như thế nào cho những câu hỏi về vấn đề tiền luơng. Từ việc tặng quà cho chủ nhân của buổi tiệc vào thời điểm nào là thích hợp cho đến việc có nên tô lại son môi khi đang được mời ăn cơm hay không… Và còn rất nhiều, rất nhiều những vấn đề sâu xa, tế nhị khác nữa.

Những lúc đó bạn sẽ cần đến một cuốn sách hướng dẫn cho mọi khó khăn trong cuộc sống, một cuốn sách cung cấp những phương pháp đơn giản để giải quyết những vấn đề được coi là vô cùng phức tạp. Cuốn sách này ra đời phần nào đáp ứng yêu cầu đó của bạn. Bạn muốn biết mình có nên đưa bạn trai (bạn gái) đến tham dự buổi tiệc cưới của người bạn mà mình thân nhất khi chưa được sự đồng ý của chủ nhân hay không? Bạn không biết mình phải trả tiền thưởng như thế nào cho một sự phục vụ mà mình vẫn không ưng ý? Bạn muốn biết cách ứng phó với một bà mẹ đang không thể nào giữ cho đứa trẻ liên tục gây ồn ào trên máy bay nữa? Tất cả những câu trả lời và các gợi ý thông minh đều có trong cuốn sách này.

Hãy coi cuốn sách như một cẩm nang cho những hành vi lễ nghi trong cuộc sống của bạn với nhiều thông tin trong cùng một trường hợp nên rất thuận tiện cho bạn khi phân loại những tình huống khó xác định xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Mọi người thường nói: “Những nơi có đông người tụ họp, tất có những hành vi lễ nghi”. đều đó có nghĩa là : mỗi ngày sẽ có rất nhiều những tình huống xảy ra mà bạn “biết” hoặc “không biết” phải xử lý chúng như thế nào. Cuốn sách này đã thu thập được 100 vấn đề thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Nghệ thuật nói chuyện

Chương 2: Ứng phó với hành vi bất lịch sự

Chương 3: Nghệ thuật làm quen

Chương 4: Nghệ thuật ứng xử trong công việc

Chương 5: Lời mời khôn ngoan

Chương 6: Những cuộc hẹn quan trọng

Chương 7: Nghệ thuật ứng xử trong gia đình

Chương 8: Rèn luyện lễ nghi cho trẻ

Chương 9: Lịch sự bên bàn ăn

Chương 10: Hãy dự tính trước mọi việc

Chương 11: Hành động văn minh nơi công cộng

Chương 12: Nghệ thuật tiếp khách

Chương 13: Nghệ thuật tặng quà

Chương 14: Các lễ nghi trong cưới hỏi

Chương 15: Chia buồn đúng cách.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Nghệ Thuật Xin Lỗi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghệ Thuật Xin Lỗi hiện được bán với giá tham khảo 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Xin Lỗi PDF

Nghệ Thuật Xin Lỗi Tác giả Thu Hằng PDF

Tải sách Nghệ Thuật Xin Lỗi ebook MOBI

Nghệ Thuật Xin Lỗi EPUB

Nghệ Thuật Xin Lỗi full

Nghệ Thuật Xin Lỗi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *