Tải sách PDF –  Đây là cuốn sách có giá trị vì hai lý do. Thứ nhất, nó đã biện luận một cách đầy sức thuyết phục rằng chúng ta sẽ sống tốt hơn nếu có ít lựa chọn hơn, và rằng nhiều người trong chúng ta đang phải rất vất vả để đi đến những quyết định …

Quyển sách Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn viết bởi Tác giả Barry Schwartz với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn

✅ Tiêu đề Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn
✅ Tác giả Barry Schwartz
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn .pdf

Tải ebook Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn pdf

Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn

Bạn có thể tải sách Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn

Đây là cuốn sách có giá trị vì hai lý do. Thứ nhất, nó đã biện luận một cách đầy sức thuyết phục rằng chúng ta sẽ sống tốt hơn nếu có ít lựa chọn hơn, và rằng nhiều người trong chúng ta đang phải rất vất vả để đi đến những quyết định lựa chọn tốt nhất. Thứ hai, cuốn sách cũng dành một lời giới thiệu đầy hấp dẫn về xu hướng nghiên cứu hiện tại trong ngành tâm lý học về lựa chọn và cuộc sống con người. (Daniel Kahneman)

“Thật khó vui sống khi ta luôn hối tiếc về mọi quyết định của mình bởi luôn nghĩ nó chưa chắc đã phải là quyết định tốt nhất. Dễ thấy rằng nếu thường xuyên hối hận, bạn sẽ kém hài lòng với những quyết định đủ tốt. Tệ hơn nữa là bạn thực sự có thể cảm thấy hối tiếc trước cả khi đưa ra quyết định. Bạn hay mường tượng việc mình sẽ cảm thấy thế nào nếu phát hiện ra vẫn còn những lựa chọn tốt hơn. Và chỉ cần có vậy, bạn sẽ bị sa lầy vào sự bất an và trăn trở về mọi quyết định thậm chí còn đang manh nha. Có vẻ như khi xã hội Mỹ càng phát triển hơn và người Mỹ được tự do theo đuổi và làm bất cứ điều gì họ muốn, thì họ càng ngày càng ít hạnh phúc hơn .”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn PDF

Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn Tác giả Barry Schwartz PDF

Tải sách Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn ebook MOBI

Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn EPUB

Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn full

Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *