Tải sách PDF –  ĐÂY KHÔNG PHẢI SÁCH DẠY NẤU ĂN, MÀ LÀ MỘT CUỐN SÁCH VỀ DINH DƯỠNG. Sẽ không có bất cứ công thức nào được đưa ra trong cuốn sách này, nhưng  bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần thiết giúp trẻ ăn uống đúng cách ngay từ lúc lọt lòng. …

Quyển sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn viết bởi Tác giả Annette Kast-Zahn với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn

✅ Tiêu đề Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn
✅ Tác giả Annette Kast-Zahn
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn .pdf

Tải ebook Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn pdf

Người Đức Dạy Con - Trên Bàn Ăn

Bạn có thể tải sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn

ĐÂY KHÔNG PHẢI SÁCH DẠY NẤU ĂN, MÀ LÀ MỘT CUỐN SÁCH VỀ DINH DƯỠNG. Sẽ không có bất cứ công thức nào được đưa ra trong cuốn sách này, nhưng  bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần thiết giúp trẻ ăn uống đúng cách ngay từ lúc lọt lòng. Những kết quả nghiên cứu và kiến thức mới về dinh dưỡng đều được đưa vào ấn bản này.

Cuốn sách không chỉ đề cập đến việc con bạn ăn gì, mà điều quan trọng không kém chính là việc cha mẹ và con cái sẽ cùng nhau thực hiện việc đó như thế nào. Bạn sẽ hiểu được, tại sao trong rất nhiều gia đình, việc ăn uống lại trở thành áp lực. Điều đó sẽ không xảy ra nếu mỗi thành viên nắm được và duy trì các quy tắc đơn giản: quy tắc ăn uống đúng cách.

Tất cả mọi thứ đều xoay quanh các quy tắc này. Đó không phải là các quy tắc tự nghĩ ra, mà là những quy tắc khoa học. Càng tìm hiểu sâu về chúng, bạn sẽ càng thấy chúng lôgic hơn. Ngoài ra, rất nhiều ví dụ sống động, cũng như các lời khuyên được đề cập, nhằm giúp bạn vận dụng các quy tắc trên phù hợp với độ tuổi của con cái mình.

Sau lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách đã có thêm một số kết quả nghiên cứu về dinh dưỡng. Ví dụ, ngày nay chúng ta đã biết thêm về các loại thực phẩm tốt cho trẻ, cũng như việc lựa chọn thức ăn sao cho phù hợp với túi tiền. Những kiến thức mới đó được chúng tôi đưa vào ấn bản lần này. Ngoài ra, cuốn sách này còn có một diện mạo mới, giúp bạn có thêm nhiều niềm vui trong khi đọc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn hiện được bán với giá tham khảo 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn PDF

Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn Tác giả Annette Kast-Zahn PDF

Tải sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn ebook MOBI

Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn EPUB

Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn full

Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *