Tải sách PDF –  Cuốn sách cung cấp cho những người đang khao khát thành công tài chính một nhận thức sâu sắc để giúp họ “kiếm tiền, sinh tiền”, giữ gìn được tiền bạc và khiến chúng sinh sôi nảy nở thêm từ số tiền dôi dư thông qua 7 chương sách

Quyển sách NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) viết bởi Tác giả George S Clason với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 97.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản)

✅ Tiêu đề NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản)
✅ Tác giả George S Clason
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) .pdf

Tải ebook NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) pdf

NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản)

Cuốn sách cung cấp cho những người đang khao khát thành công tài chính một nhận thức sâu sắc để giúp họ “kiếm tiền, sinh tiền”, giữ gìn được tiền bạc và khiến chúng sinh sôi nảy nở thêm từ số tiền dôi dư thông qua 7 chương sách

Chương 1: Thành cổ Babylon

Chương 2: Người đàn ông “khát” vàng

Chương 3: Người giàu có nhất thành Babylon

Chương 4: Bảy phương thức trị lép túi tiền

Chương 5: Diện kiến nữ thần may mắn

Chương 6: Năm quy luật của vàng

Chương 7: Người cho vay vàng thành Babylon

Chương 8: Tường thành Babylon

Chương 9: Thương lái lạc đà thành babylon

Chương 10: Những phiến đất sét thành Babylon

Chương 11: Người may mắn nhất thành Babylon

Babylon đã từng là thành phố cường phú nhất thời cổ đại bởi công dân thành phố đều là những người giàu có nhất trong thời đại đó. Họ hiểu giá trị tiền bạc, vận dụng các nguyên lý tài chính hợp lý trong thực tiễn để thu hút tiền bạc, gìn giữ tiền bạc và khiến tiền đẻ ra tiền nhiều hơn. Babylon chính là cái nôi của bộ nguyên lý làm giàu cơ bản mà ngày nay toàn thế giới đã công nhận và vận dụng rộng rãi. Sự thành công của Babylon đã tạo cảm hứng cho tác giả viết một loạt truyện ngụ ngôn để chứng minh cho những quy luật bất biến về tài chính và cách tạo dựng của cải. Chúng đã trở nên rất phổ biến và được các ngân hàng, công ty bảo hiểm, các công ty khác sử dụng để giáo dục về lợi ích của việc tiết kiệm và tạo động lực làm việc tích cực hơn.

Người giàu có nhất thành Babylon là cuốn sách được viết bởi tác giả George S.Clason. Ông là một doanh nhân, nhà văn người Mỹ và tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Trọng tâm mà cuốn sách được đặt tên là do chính những con người nơi đây –  với xuất phát điểm nghèo khó nhưng nhờ sự ham học hỏi, niềm khát khao chinh phục sự giàu có và tựu chung lại là niềm hạnh phúc về sự dư dả tài chính đã giúp họ trở thành một trong những người giàu có nhất thế giới. 

Theo ông, của cải, giống như cái cây, vươn lên từ hạt mầm nhỏ xíu. Xu đồng đầu tiên mà cháu tiết kiệm được chính là hạt giống sẽ mọc lên cây giàu có. Cháu càng ươm hạt giống đó sớm chừng nào, cái cây càng lớn lên chừng ấy. Và cháu càng thủy chung chăm bón và tưới tắm cái cây đó bằng số tiền tiết kiệm không ngừng nghỉ của cháu bao nhiêu, cháu càng sớm đắm mình mãn nguyện dưới tán vòm cây đó bấy nhiêu.

Của cải của một người không nằm ở những đồng tiền mà anh ta mang theo trong túi mình, mà nằm trong nguồn thu nhập mà anh ta đã tạo nên, nó chính là dòng suối vàng không ngừng tuôn chảy vào túi anh ta, giữ cho túi tiền của anh ta luôn luôn đầy ắp.

Qua đó, tác giả cũng chia sẻ nảy phương thức trị lép túi tiền

Tiết kiệm 1/10 thu nhập để “vỗ béo” túi tiền liên tục

Lập kế hoạch để kiểm soát chi tiêu

Ủy thác của cải một cách khôn ngoan để phòng thua lỗ

Để vàng mẹ đẻ vàng con

Nâng cao năng lực kiếm thêm nhiều tiền

Biến ngôi nhà của bạn thành một khoản đầu tư sinh lời

Bảo đảm một nguồn thu nhập tương lai

Cuốn sách Người giàu có nhất thành Babylon này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới. Cuốn sách không chỉ giúp bạn trở nên giàu có mà còn hướng dẫn bạn duy trì sự giàu có đó mỗi ngày chỉ bằng những khoản tiền tiết kiệm nhỏ mà không ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Hãy để cuốn sách này dẫn lối bạn thoát khỏi tình trạng túng thiếu của một người “ví mỏng” đến một cuộc đời hạnh phúc hơn, đủ đầy hơn bởi vì “vỗ béo” cho ví tiền đầy đặn là một việc hoàn toàn khả thi.

Mua sách NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 97.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) PDF

NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) Tác giả George S Clason PDF

Tải sách NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) ebook MOBI

NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) EPUB

NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) full

NgườI Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *