Tải sách PDF –  NGƯỜI GIÀU CÓ THÀNH BABYLON là lời khuyên hướng đến thành công cho một cá nhân bất kì nào. Thành công mà tôi nhắc tới ở đây chính là thành tựu đến từ khả năng và nỗ lực của chính bạn. Sự chuẩn bị đầy đủ sẽ là chìa khóa dẫn đến thành …

Quyển sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả viết bởi Tác giả George S. Clason với chủ đề Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả

✅ Tiêu đề Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả
✅ Tác giả George S. Clason
✅ Chủ đề Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả .pdf

Tải ebook Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả pdf

Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả

Bạn có thể tải sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả

NGƯỜI GIÀU CÓ THÀNH BABYLON là lời khuyên hướng đến thành công cho một cá nhân bất kì nào. Thành công mà tôi nhắc tới ở đây chính là thành tựu đến từ khả năng và nỗ lực của chính bạn. Sự chuẩn bị đầy đủ sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công. Hành vi của chúng ta cần được điều khiển bởi suy nghĩ và để suy nghĩ được đúng đắn thì chúng ta cần tới sự hiểu biết.
Cuốn sách có thể được coi như một bản tài liệu hướng dẫn việc kiểm soát tài chính với mục đích: Cung cấp cho người có tham vọng thành công có một cái nhìn sâu sắc hơn về cách kiếm tiền, giữ tiền và sinh lời từ số tiền đó.
Trong những trang tiếp theo sau đây, bạn sẽ được đưa trở về thành quốc Lưỡng Hà Babylon – cái nôi hình thành nên các quy tắc cơ bản của tài chính đã được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới ngày nay.
Tôi rất vui khi có cơ hội đem đến cho độc giả nguồn cảm hứng để nhân dài những số không trong tài khoản ngân hàng, những cách để đạt được thành công trong lĩnh vực tài chính và cả các giải pháp cho vấn đề tài chính cá nhân.
Thông qua cuốn sách này, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các giám đốc kinh doanh đã chia sẻ rộng rãi những câu chuyện này cho bạn bè, người thân, nhân viên và cộng sự của mình. Không có một sự ủng hộ nào lớn hơn việc nhiều doanh nhân thực chiến đánh giá cao bài học trong cuốn sách bởi chính họ là người đã tuân theo quy tắc rút ra từ các bài học và đạt được những thành tích đáng kể.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả hiện được bán với giá tham khảo 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả PDF

Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả Tác giả George S. Clason PDF

Tải sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả ebook MOBI

Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả EPUB

Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả full

Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *