Tải sách PDF –  Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại Bạn đã từng lo lắng bất an vì là người hướng nội? Đã từng cảm thấy mệt mỏi vì phải cố tỏ ra hoạt bát và hướng ngoại? Đã từng cảm thấy kiệt sức hay lạc lối vì con người mà bạn thể hiện …

Quyển sách Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại viết bởi Tác giả Insook Nam với chủ đề Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại và được bán với giá 89.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại

✅ Tiêu đề Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại
✅ Tác giả Insook Nam
✅ Chủ đề Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại .pdf

Tải ebook Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại pdf

Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại

Bạn có thể tải sách Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại

Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại

Bạn đã từng lo lắng bất an vì là người hướng nội? Đã từng cảm thấy mệt mỏi vì phải cố tỏ ra hoạt bát và hướng ngoại? Đã từng cảm thấy kiệt sức hay lạc lối vì con người mà bạn thể hiện với thế giới ngoài kia và con người thật sự bên trong mình khác nhau quá đỗi?

Nếu vậy, đây chính là cuốn sách dành riêng cho bạn.

Ép buộc mọi người phải trở nên hướng ngoại là một hình thức bạo lực xã hội. Những người hướng nội cũng hoàn toàn có thể dùng phương pháp của mình – theo cách thức thật dịu dàng, thật tinh tế – để lay động lòng người và rung chuyển toàn thế giới.

Bản thân cũng là một người hướng nội điển hình và phải chật vật tìm cách sinh tồn trong một xã hội dường như chỉ dành riêng cho người hướng ngoại, tác giả Insook Nam đã viết nên cuốn Người hướng nội trong thế giới hướng ngoại từ những trải nghiệm cá nhân và đem đến cho tất cả những người hướng nội một kim chỉ nam để có thể vừa sống là chính mình vừa đồng thời hòa hợp cùng thế giới.

Bạn không cần phủ nhận sự nhạy cảm vốn có của bản thân, cũng chẳng cần ghen tị với những người hướng ngoại có vẻ ngoài hào nhoáng, hãy cứ giữ nguyên tốc độ, nhịp điệu và phương pháp giao tiếp của riêng mình. Có thể sẽ hơi chậm một chút, hơi vụng về một chút, hơi cô đơn một chút, thế nhưng bạn sẽ nhận ra, sống là chính mình đem lại sự tự do và niềm hạnh phúc bạn mà chưa từng mường tượng.

Người hướng nội trong thế giới hướng ngoại sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Tác giả

INSOOK NAM

Sinh năm 1974 tại Seoul. Tốt nghiệp khoa Vănhọc trường Đại học nữ Sookmyung.

Từ thời đại học cô đã tích cực hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực như biên kịch phim, biên kịch truyền hình, phóng viên tự do.

Với Tuổi 20 quyết định hạnh phúc cả đời người phụ nữ, cô nhanh chóng trở thành một cây bút mạnh mẽ đáng tin cậy ở mảng sách kỹ năng, phát triển bản thân.

Mua sách Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại hiện được bán với giá tham khảo 89.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại PDF

Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại Tác giả Insook Nam PDF

Tải sách Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại ebook MOBI

Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại EPUB

Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại full

Người Hướng Nội Trong Thế Giới Hướng Ngoại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *