Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Dr. Joe Dispenza, Công ty phát hành CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE, của quyển Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Dr. Joe Dispenza bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF của tác giả Dr. Joe Dispenza

Tóm tắt Quyển Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF

Công ty phát hành CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE
Ngày xuất bản 2023-03-06 11:45:27
Loại bìa Bìa rời
Số trang 376
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Hiệu ứng giả dược phản ánh sức mạnh con người hay chỉ là phép màu của sự may mắn?


Ấn phẩm mang tên nhà giả dược nhưng thực ra hiệu ứng giả dược có thể được xem 1 phương pháp bị động để tiếp cận đến một điều vĩ đại hơn trong chính mỗi cá nhân – sức mạnh tâm trí. 

Tác giả ấn phẩm Joe Dispenza đã từng trải qua một tai nạn nghiêm trọng khiến ông có khả năng không thể di chuyển suốt đời. Tuy nhiên thay vì nghe theo lời bác sĩ để triển khai cuộc phẫu thuật đau đớn thì ông chọn tin vào một nguồn năng lượng tiềm tàng sâu bên trong tâm thức của mỗi chúng ta >> Nguồn năng lượng ấy mạnh mẽ đến mức có thể thay đổi cả thực tại và tương lai của chúng ta. 

Tác giả Joe Dispenza không đóng vai trò là một người ghi chép và tổng hợp thông tin về sức mạnh tâm trí – ông chính là một trong những người đã thành công trải nghiệm sự phi thường trong tâm thức con người và từ đó, tác giả tin rằng: Bằng việc lan tỏa cách mở khóa nguồn sức mạnh này cho những ai cần được giúp, mỗi cá nhân sẽ đạt được sự trọn vẹn trong cuộc sống của bản về cả thể chất lẫn tinh thần, và chủ động trở thành giả dược của chính mình. 

noi-tham-ve-gia-duoc-2_7495142f807448b5a8c433866dc0fcf7_grande.jpg

TỔNG QUAN VỀ NHÀ GIẢ DƯỢC 

gia_duoc_-_hl_-_3_473a22fba52c4c6981bdba04c370c125_grande.png

1. Xuyên suốt ấn phẩm, chúng ta sẽ bắt gặp những câu chuyện khác nhau của những nhân vật có thật, những người đã chữa lành cho mình mà không cần dùng thuốc: 

_ Những người bị hành hạ bởi khối u xơ, parkinson… (nỗi đau cơ thể)

_ Những người bị trầm cảm (nỗi đau tâm lý)

_ Và cả chúng ta, những ai đang bị mắc kẹt vòng lặp vô định và mất đi ánh sáng về tương lai, cũng như niềm tin trong cuộc sống.

2. Đan xen những câu chuyện truyền cảm hứng là những kiến thức khoa học đầy tính thuyết phục: 

_ Về cách giả dược thay đổi cơ thể chúng ta về mặt sinh học 

_ Về cách giả dược thay đổi tâm trí (bộ não) của chúng ta 

_ Tâm trí lượng tử – giải thích mối liên hệ giữa tâm trí với vật chất 

Joe Dispenza không ở đây để gieo rắc một niềm tin thiếu cơ sở cho bạn, ông ấy còn thực hiện có thí nghiệm quét não để chứng minh sự khác biệt giữa một người còn bị “mắc kẹt” và người đã được “trao quyền”. 

_ Kiểu quét não sử dụng bảng đo mức độ hoạt động giữa các vùng não

_ Kiểu quét não được sử dụng bởi các nhà phân tích QEEG – Báo cáo Z – Score. 

3. Phần cuối ấn phẩm tập trung hướng dẫn bạn cách “mở khóa” nguồn năng lượng thông qua thiền định 

Cách chúng ta luyện tập thiền định là một cách để bạn dùng giả dược mỗi ngày. Nhưng thay vì uống một viên thuốc, chúng ta sẽ đi vào nội tâm của mình. Ấn phẩm sẽ từng bước hướng dẫn bạn kết nối với tiềm thức và thay đổi cuộc sống mình từng chút một qua cách sử dụng năng lượng tâm trí để thay đổi nhận thức/niềm tin của chúng ta. 

Happy Live tin rằng: Sau khi hoàn thành ấn phẩm Nhà Giả Dược và bước vào giai đoạn thực hành, mỗi cá nhân sẽ có thể toàn tâm toàn ý tin tưởng về sức mạnh bên trong, để nguồn sức mạnh ấy giúp chúng ta vẽ lại tương lai mình theo cách viên mãn nhất. 

 

Ấn phẩm Nhà Giả Dược được đánh giá 4.8/5 sao trên Amazon 

z4147139966191_17f6239a320f3fdbf54d9500d10b7cd3_18035ce25c634a3db6acc39dbf496a55_grande.jpg

 

Thông tin của tác giả Joe Dispenza 

r_b02cf4597b4141dd8758abe0dcd8632e_grande.png

_ Joe Dispenza, tác giả, nhà nghiên cứu và giảng viên quốc tế có sách bán chạy nhất New York Times. 

_ Tiến sĩ Dispenza đã nhận được bằng B.S. từ Đại học Bang Evergreen và bằng Tiến sĩ Thần kinh cột sống của ông từ Đại học Life, nơi ông tốt nghiệp loại xuất sắc. 

_ Quá trình đào tạo sau đại học và giáo dục thường xuyên của ông là về thần kinh học; khoa học thần kinh; chức năng não bộ và hóa học; sinh học tế bào; hình thành trí nhớ; và lão hóa và tuổi thọ. 

_ Ông là thành viên được mời của Who’s Who in America, thành viên danh dự của Hội đồng Giám định Thần kinh cột sống Quốc gia, người nhận Giấy khen Thành thạo Lâm sàng về sự xuất sắc lâm sàng trong mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân từ Đại học Life, và là thành viên của Pi Tau Delta – tổ chức Hiệp hội Danh dự Chiropractic Quốc tế. 

_ Trong thập kỷ qua, Tiến sĩ Dispenza đã thuyết trình ở 32 quốc gia khác nhau trên sáu lục địa, giáo dục mọi người về vai trò và chức năng của bộ não con người. 

_ Ông tập trung truyền tải hàng nghìn người cách lập trình lại suy nghĩ của họ thông qua các nguyên tắc sinh lý thần kinh đã được khoa học chứng minh. Dưới sự hướng dẫn của ông, nhiều cá nhân đạt được mục tiêu và tầm nhìn cụ thể của họ bằng cách loại bỏ các thói quen tự hủy hoại bản thân.

_ Cách tiếp cận của ông, được dạy theo một phương pháp rất đơn giản, tạo ra cầu nối giữa tiềm năng thực sự của con người và các lý thuyết khoa học mới nhất về tính dẻo dai của thần kinh. Ông ấy giải thích cách suy nghĩ theo những cách mới, cũng như thay đổi niềm tin, có thể điều chỉnh lại bộ não của một người theo đúng nghĩa đen. 

_ Tiền đề cho công việc của ông ấy được thành lập dựa trên niềm tin hoàn toàn của ông ấy rằng mọi người trên hành tinh này đều có trong họ tiềm năng tiềm ẩn của sự vĩ đại và những khả năng thực sự không giới hạn.

Hình ảnh Quyển Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF

Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức - You Are the Placebo: Making Your Mind Matter

Tải sách PDF và Mua Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF bản quyền ở đâu

Quyển Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF

Download Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF

Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF

Tải sách Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF ebook MOBI

Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF EPUB

Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF full

Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF đọc online

Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF giá rẻ

Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF giảm giá

Quyển Nhà Giả Dược: Khám phá sức mạnh của tiềm thức – You Are the Placebo: Making Your Mind Matter PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *