Tải sách PDF –   Cuốn sách này là một nỗ lực mới nhằm giải quyết một vấn đề quen thuộc đối với chúng ta: cách bản thân, sau đó là tính cách của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Với một mục tiêu là dễ hiểu, dễ nhớ và dễ thực hiện, hy vọng cuốn sách …

Quyển sách Nhìn Sắc Nhận Người viết bởi Tác giả Hà Linh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 39.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nhìn Sắc Nhận Người

✅ Tiêu đề Nhìn Sắc Nhận Người
✅ Tác giả Hà Linh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Nhìn Sắc Nhận Người .pdf

Tải ebook Nhìn Sắc Nhận Người pdf

Nhìn Sắc Nhận Người

Bạn có thể tải sách Nhìn Sắc Nhận Người PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nhìn Sắc Nhận Người

 

Cuốn sách này là một nỗ lực mới nhằm giải quyết một vấn đề quen thuộc đối với chúng ta: cách bản thân, sau đó là tính cách của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Với một mục tiêu là dễ hiểu, dễ nhớ và dễ thực hiện, hy vọng cuốn sách sẽ là một cẩm nang cho những ai muốn tự tìm hiểu mình và rèn luyện khả năng hiểu người dùng người.

Tác giả phân biệt các hành vi ứng xử, các biểu hiện cá tính, tính cách ra thành bốn nhóm chính với những đặc trưng, yếu điểm, nhược điểm riêng biệt. Mỗi nhóm được gắn với một màu cho dễ nhớ, dễ gọi: Đỏ, Xanh lam, Vàng, Xanh lục (xanh lá). Bạn cũng thấy là “Tính cách xanh sâu sắc, tỉ mỉ…” Những màu sắc này xuất hiện trong cuốn sách chỉ nhắm để giúp người đọc dễ nhớ, chứ bản chất chúng không liên quan nhiều lắm đến tính cách con người.

Tất nhiên, mỗi người không thuộc hẳn về một nhóm màu nào. Mỗi người là một cầu vồng pha trộn bởi bốn màu cơ bản, bởi tính cách mỗi người hợp thành từ các nhóm tính cách khác nhau. Chương 2 có một bài trắc nghiệm tính cách giúp bạn xác định được tính cách của mình thuộc về nhóm nào. Ví dụ, sau khi trắc nghiệm, được kết quả là 4 Đỏ, 12 Lam, 10 Vàng, 4 Lục. Điều này cho thấy tính cách có sự pha trộn của cả bốn nhóm tính cách, với 2 nhóm có ảnh hưởng lớn hơn hẳn. Tất nhiên, có những người khác có kết quả 40 Đỏ, hoặc 35 Lam, 5 Vàng chẳng hạn, điều đó cho thấy họ có một tính cách điển hình.

Qua 10 chương sách phân tích kỹ ưu điểm của từng nhóm tính cách điển hình, đồng thời là những điểm khó chịu, đáng ghét của chúng, bạn sẽ có được một cái nhìn đầy đủ toàn diện về con người. Như vậy chúng ta vừa có thể hiểu được bản chất tốt hơn, vừa có thể hiểu được người xung quanh. Từ đó chúng ta có cơ sở để thực hiện sự tu dưỡng, nâng cao bản thân, đồng thời xây dựng và phát triển được mối quan hệ nồng ấm, hữu ích và lâu dài cho cả công việc và cá nhân.

Mục lục:

Chương 1: Nhân chi sơ, tính bản “sắc”

Chương 2: Lĩnh hội màu sắc tính cách của bạn

Chương 3: Ưu thế của màu đỏ

Chương 4: Sự thái quá của màu đỏ

Chương 5: Ưu thế của màu xanh lam

Chương 6: Sự thái quá của xanh lam

Chương 7: Ưu thế của màu vàng

Chương 8: Sự thái quá của màu vàng

Chương 9: Ưu thế của màu xanh lá

Chương 10: Sự thái quá của xanh lá.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Nhìn Sắc Nhận Người bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhìn Sắc Nhận Người hiện được bán với giá tham khảo 39.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhìn Sắc Nhận Người PDF

Nhìn Sắc Nhận Người Tác giả Hà Linh PDF

Tải sách Nhìn Sắc Nhận Người ebook MOBI

Nhìn Sắc Nhận Người EPUB

Nhìn Sắc Nhận Người full

Nhìn Sắc Nhận Người đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *