Tải sách PDF –  Giáo dục lối sống lành mạnh dành cho tuổi Teen – Những Bí Mật Tuổi Teen Tập truyện tranh này ghi lại những câu chuyện nhỏ hàng ngày xung quanh các cô cậu học sinh: Tôn Dục, Kiều Vũ Dương, Chu Tiểu Hàm, Cảnh Na…Những cô cậu học trò từng trải qua …

Quyển sách Những Bí Mật Tuổi Teen viết bởi Tác giả Vương Đăng PhongDương Phượng Trì với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Bí Mật Tuổi Teen

✅ Tiêu đề Những Bí Mật Tuổi Teen
✅ Tác giả Vương Đăng PhongDương Phượng Trì
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Những Bí Mật Tuổi Teen .pdf

Tải ebook Những Bí Mật Tuổi Teen pdf

Những Bí Mật Tuổi Teen

Bạn có thể tải sách Những Bí Mật Tuổi Teen PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Bí Mật Tuổi Teen

Giáo dục lối sống lành mạnh dành cho tuổi Teen – Những Bí Mật Tuổi Teen

Tập truyện tranh này ghi lại những câu chuyện nhỏ hàng ngày xung quanh các cô cậu học sinh: Tôn Dục, Kiều Vũ Dương, Chu Tiểu Hàm, Cảnh Na…

Những cô cậu học trò từng trải qua những việc như đi học, yêu đương, kết bạn… trải qua những cung bậc tình cảm “hỉ – nộ – ái – ố” trước khi bước vào tuổi trưởng thành. Đối với mọi người, cuộc sống trường học vô cùng đơn thuần và vui vẻ, nhưng trong con mắt của những học sinh, cuộc sống chính là những niềm vui nho nhỏ và những khúc mắc không biết nên giải quyết thế nào.

Có người nói rằng: trưởng thành là quá trình mà những góc cạnh của con người được mài nhẵn, có điều một vài góc cạnh trong sáng, thuần khiết đáng trân trọng và quý giá biết bao!

Khi bạn cầm cuốn sách này, bạn có thể tìm thấy hình ảnh của mình trong đó, cùng tìm hiểu về những kiến thức liên quan đến “sức khỏe tuổi dậy thì”. Đây là một vấn đề mà bạn không nên ngại ngùng, xấu hổ, bạn cũng không cần phải đọc trộm hay giấu giếm, bạn có thể đọc nó và biết cách bảo vệ bản thân, dùng chính trái tim chân thành của bạn để tìm hiểu về những bí mật của tuổi dậy thì. Bạn sẽ giống nhân vật “Chíp” và “Bin” trong cuốn sách, cùng nhau trưởng thành nhé! 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Bí Mật Tuổi Teen bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Bí Mật Tuổi Teen hiện được bán với giá tham khảo 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Bí Mật Tuổi Teen PDF

Những Bí Mật Tuổi Teen Tác giả Vương Đăng PhongDương Phượng Trì PDF

Tải sách Những Bí Mật Tuổi Teen ebook MOBI

Những Bí Mật Tuổi Teen EPUB

Những Bí Mật Tuổi Teen full

Những Bí Mật Tuổi Teen đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *