Tải sách PDF –  Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống:Hạnh phúc của một con người là gì? Đó là có một người để yêu, một công việc để làm và một niềm hy vọng. Một ngày với ít nhất là 8 giờ làm việc, chỉ cần một phép tính số học nhân lên với …

Quyển sách Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008

✅ Tiêu đề Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 .pdf

Tải ebook Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 pdf

Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống

Bạn có thể tải sách Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008

Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống:
Hạnh phúc của một con người là gì? Đó là có một người để yêu, một công việc để làm và một niềm hy vọng. Một ngày với ít nhất là 8 giờ làm việc, chỉ cần một phép tính số học nhân lên với khoảng thời gian của 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm ta sẽ thấy câu nói “ Không thể có niềm vui trong cuộc sống nếu như không có niềm vui trong công việc” lại càng chính xác. Cuộc sống sẽ chẳng có gì là quá phức tạp khi con người đến với nhau bằng tấm lòng và sự chân thành xuất phát từ trái tim…

Những điều tưởng chừng như rất đỗi đơn giản, rất đời thường ấy thực sự là những điều tuyệt vời trong cuộc sống, đó cũng chính là nội dung của cuốn “Những câu chuyện tuyệt vời trong cuộc sống”, sách do Nhà xuất bản Tổng hợp – Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.

“Những câu chuyện tuyệt vời trong cuộc sống” được Jack Canfield sưu tầm và biên soạn theo những câu chuyện đa dạng và có thật của cuộc sống. Đó là những câu chuyện của một người làm vườn, một người lính, một điều dưỡng viên, một người bán hàng hay một vài nhà tư bản. Những mẩu chuyện nhỏ trong cuốn sách này chẳng phải là những gì quá lớn lao hay răn dạy. Mà ở đó dường như chỉ là những câu chuyện mà các tác giả nói “là của mình”. Nó được kể lại như những lời tâm sự bên nhau quanh bàn trà buổi tối sau một ngày làm việc. Một chút thư giãn, chia sẻ với bạn bè, với người thân. Những câu chuyện như cùng ta trở lại với cái gốc rễ của sự tồn tại và phát triển của một xã hội văn minh đó là tình người trong cuộc sống.

Buổi sáng tỉnh giấc, điều đầu tiên với nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ tới hôm nay mình sẽ làm gì? Công việc cuốn xoay là một nhu cầu tất yếu. Ai cũng mong muốn được làm việc, được cống hiến. Nhưng làm sao để công việc vừa trở thành một nhu cầu, nhưng đồng thời cũng là một niềm vui lại không phải dễ. Sức ép của công việc dễ cuốn người ta đi. Cũng vì nó mà nhiều lúc mà những người đồng nghiệp bỗng quên đi bên cạnh mình cũng có một Con người, và Con người đó cũng có một trái tim, họ cũng có niềm vui, nỗi buồn và cũng mong muốn được sẽ chia. Chợt một lúc tĩnh tâm nào đó, ta nhìn sang bên cạnh. Sự quan tâm tới nhau – những điều tưởng như rất đỗi đơn giản, rất đời thường … chỉ thế thôi cũng đã làm cho nhau ấm lòng. Công việc là một nhu cầu, thế nhưng xét đến cùng thì những công việc đó cũng chỉ để phục vụ con người. Vậy thì có lẽ gì chúng ta lại làm cho những cái mối quan hệ rất Con người ấy trở nên xơ cứng, máy móc!

Những đổi thay dù rất nhỏ thôi cũng làm cho cuộc sống nơi công sở trở nên ấm áp và tươi mới hơn. Chuyện của Jeremi Burrough cũng là một ví dụ như vậy. Một nhân viên dấu việc mẹ đang ốm nặng để tập trung cho việc của công ty. Và sau mỗi ngày làm việc cật lực ở đó, anh lại trở về với người mẹ của mình trên con đường dài hơn 40 dặm. Rồi một hôm, người giám đốc biết chuyện. Ông cho gọi người nhân viên tới. Chỉ một lời an ủi: “Tôi biết mẹ cậu đang bệnh nặng – Hãy cho tôi biết bất cứ điều gì cậu cần” sự quan tâm tuy mộc mạc nhưng đầy tình người ấy đã làm cho người nhân viên bình thường chẳng thể nào quên. (Trang 11)

“Sức mạnh của lòng biết ơn” là câu chuyện về việc dạy một chú cá voi nặng 19 tấn nhảy qua sợi dây cao hơn mặt nước gần 7m, dường như cũng là câu chuyện của con người. Bài học của họ – những người dạy cá voi: Thứ nhất là bài học kiên trì; Thứ hai là không chê bai. Sự chê bai đâu có đồng nghĩa là mình giỏi hơn người khác! Khi lầm lẫn, mắc lỗi thì cái mà người ta cần nhất đó là sự cảm thông, chia xe và giúp đỡ. (Trang 67)

Bạn và tôi có thể đọc cuốn sách này theo cách của mình. Đó có thể là một cuốn sách hay, có thể là một chút suy tưởng và cũng có thể là để thư giãn. Nếu hứng thú thì hãy tiếp tục dõi theo trang sách, nếu thú vị thì có thể mỉm cười và nếu bạn thấy rung động thì hãy chuyển những cảm xúc ấy tới những trái tim khác – đó là lời của những người đã viết những dòng tâm sự trong cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 PDF

Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 Tác giả PDF

Tải sách Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 ebook MOBI

Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 EPUB

Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 full

Những Câu Chuyện Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống – Tái bản 03/2008 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *