Tải sách PDF –  Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ:Cuộc đời, về thực chất là quá trình thực hiện giá trị bản ngã. Con người đi về phía cao, nước chảy về chỗ trũng. Mong muốn trở thành hiền tài, đó không những là mơ ước của đàn ông trải bao …

Quyển sách Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ viết bởi Tác giả Đỗ Quyên với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ

✅ Tiêu đề Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ
✅ Tác giả Đỗ Quyên
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ .pdf

Tải ebook Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ pdf

Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ

Bạn có thể tải sách Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ

Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ:
Cuộc đời, về thực chất là quá trình thực hiện giá trị bản ngã. Con người đi về phía cao, nước chảy về chỗ trũng. Mong muốn trở thành hiền tài, đó không những là mơ ước của đàn ông trải bao thế kỷ qua, mà còn là nguyện vọng thiết tha của giới phụ nữ. Nhất là công cuộc đổi mới hiện nay đã tạo ra điều kiện xã hội cho phụ nữ trở thành bậc hiền tài. Mơ ước thành con người có tài năng đã trở thành tiếng nói chung của phụ nữ hiện đại. Nhưng do nguyên nhân lịch sử, xã hội, tâm lý và ảnh hưởng của truyền thống và quan niệm đạo đức cũ, trong môi trường trưởng thành của phụ nữ vẫn còn nhiều yếu tố ràng buộc họ. Đặc biệt là đặc điểm sinh lý phụ nữ đã tạo cho họ thói quen liên quan mật thiết tới việc trở thành bậc hiền tài kéo dài từ thế hệ này sang thế hệ khác về tính cách, tư duy, cử chỉ, năng lực, phương thức hoạt động. Cho nên, vấn đề mấu chốt trở thành bậc hiền tài ở phụ nữ không phải chiến thắng đối thủ bên ngoài, mà là chiến thắng chính bản thân mình. Căn cứ yếu tố trở thành bậc hiền tài ở phụ nữ từ cổ chí kim, chúng ta đúc kết ra kinh nghiệm rằng, phụ nữ thời hiện đại muốn trở thành bậc hiền tài thì phải:
– Có chí hướng to lớn, không bao giờ tự thỏa mãn. Lý tưởng cao đẹp có thể kích phát tiềm năng to lớn. Không có chí hướng to lớn sẽ mất đi động lực cầu tiến, đời người mà không có chí hướng cao cả, thì làm sao làm nên sự nghiệp lớn được?

– Không tự ty, không cam chịu tầm thường. Thời đại ngày nay coi trọng bình đẳng giới, cho rằng giới nào cũng có sở trường. Nhiều người phụ nữ có tài cán trong lịch sử bị vùi dập, không phải vì họ không bằng nam giới, mà vì họ bị áp bức về chính trị, bị bóc lột về kinh tế bị bài xích về giáo dục, bị đè nén về gia đình. Bây giờ thời đại khác rồi, sau khi loại bỏ được lòng tự ty, sức mạnh ngủ sâu trong lòng sẽ bị đánh thức, thúc đẩy bạn vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp.

– Cần phải có quyết tâm bền bỉ, mạnh dạn tiến lên. Bền bỉ là đức tính quan trọng của thành công. Bất cứ ai, nếu chí không bền, gặp khó khăn là thay đổi, làm chăng hay chớ, nửa chừng bỏ dở, thì không thể nào trở thành hiện tại được.

– Lấy chồng rồi vẫn phấn đấu, tiếp tục tiến lên. Thành lập gia đình và lập nghiệp là hai việc lớn của đời người. Tuổi trẻ vừa phải dấn thân lập nghiệp, vừa phải xây dựng tổ ấm. Phự nữ lấy chồng rồi không nên đắm chìm trong tình cảm lãng mạn hoặc vùi đầu vào những việc gia đình như cơm nước giặt giũ, nên để bông hoa tình yêu và sự nghiệp đồng thời kết trái.

– Không nên phụ bạc, chạy theo gậy chỉ huy của người khác. Phụ nữ muốn có đựơc thành tựu thì cần phải thoát khỏi sự phụ thuộc vào người khác, xã hội, đứng lên làm chủ vận mệnh của mình, độc lập trong công tác và đời sống, suy nghĩ…

Mục Lục:
Những điều cần tránh lập chí thành tài
Những điều cần tránh trong đối nhân xử thế
Những điều cần tránh trong tình yêu và hôn nhân gia đình
Những điều cần tránh khi làm đẹp
Những điều cần tránh trong ăn uống và sức khỏe.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ hiện được bán với giá tham khảo 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ PDF

Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ Tác giả Đỗ Quyên PDF

Tải sách Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ ebook MOBI

Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ EPUB

Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ full

Những Điều Cần Tránh Trong Đời Sống Phụ Nữ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *