Tải sách PDF –  Trẻ em đang là mối quan tâm hàng đầu của xã hội bởi các em là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất từ các vấn đề xã hội, nạn bạo hành và thiếu tôn trọng. Hầu hết các bậc cha mẹ có con nhỏ đều mong muốn tìm ra những cách thức để giúp con …

Quyển sách Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ viết bởi Tác giả Diane Tillman với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ

✅ Tiêu đề Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ
✅ Tác giả Diane Tillman
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ .pdf

Tải ebook Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ pdf

Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ

Bạn có thể tải sách Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ

Trẻ em đang là mối quan tâm hàng đầu của xã hội bởi các em là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất từ các vấn đề xã hội, nạn bạo hành và thiếu tôn trọng. Hầu hết các bậc cha mẹ có con nhỏ đều mong muốn tìm ra những cách thức để giúp con mình tự tin hòa nhập tốt với xã hội. Các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi thanh thiếu niên thường hay gặp khó khăn trong giao tiếp và trong mối quan hệ với con. Đôi lúc, họ không biết làm thế nào để giúp con khi trẻ chạm trán với những vấn đề riêng của trẻ. Cha mẹ lo sợ con mình sẽ bị ảnh hưởng bởi những bầu bạn xấu. Họ muốn trở thành chỗ dựa tích cực và lành mạnh cho con khi trẻ trải qua những năm tháng khó khăn.

Chương trình Giáo dục những Giá trị Sống (LVE) đã soạn thảo tài liệu Những Giá trị Sống trong giáo dục Con trẻ với mục đích giải tỏa những mối bận tâm trên. Đây cũng là một diễn đàn để các bậc cha mẹ chia sẻ kinh nghiệm và những thách thức trong việc làm cha làm mẹ, đồng thời tìm hiểu các giá trị của riêng mình, từ đó củng cố thêm kiến thức về các kỹ năng nuôi dạy con tích cực, thực tế và hiệu quả.

Những Giá trị Sống trong giáo dục Con trẻ thường do tập huấn viên có kinh nghiệm hướng dẫn và cung cấp một tiến trình để qua đó cha mẹ có thể tìm hiểu về các giá trị sống và những mong ước của họ đối với con. Những sinh hoạt định hướng này được thiết kế sao cho các bậc cha mẹ, cũng như những người chăm sóc trẻ, có thể:

  • Nhận ra những giá trị nào là quan trọng nhất đối với con họ;
  • Xác nhận những giá trị mà họ mong muốn truyền đạt cho con;
  • Nhận thức con nên tiếp thu những giá trị như thế nào;
  • Nâng tầm hiểu biết và củng cố các kỹ năng dạy con về các giá trị.

Các bậc cha mẹ và những người chăm sóc trẻ sẽ được yêu cầu suy nghĩ, sáng tạo và sống đúng với giá trị mà họ muốn con em mình quan tâm. Ngoài ra, họ còn được chỉ dẫn phương pháp lồng ghép các giá trị vào việc nuôi dạy con. Họ có thể tiến hành các hoạt động khám phá về giá trị cùng con.

Mời bạn đón đọc. 

Mua sách Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ PDF

Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ Tác giả Diane Tillman PDF

Tải sách Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ ebook MOBI

Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ EPUB

Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ full

Những Giá Trị Sống Trong Giáo Dục Con Trẻ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *