Tải sách PDF –  Cuộc sống chứa đựng cả niềm vui và nỗi buồn. Những sự kiện, biến cố… cứ thế nối tiếp nhau trong cuộc sống đời thường, và cả những điều rất đơn giản, bình dị nữa. 

Quyển sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống viết bởi Tác giả Jack Canfield với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

✅ Tiêu đề Những Khoảng Lặng Cuộc Sống
✅ Tác giả Jack Canfield
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Những Khoảng Lặng Cuộc Sống .pdf

Tải ebook Những Khoảng Lặng Cuộc Sống pdf

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Bạn có thể tải sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Cuộc sống chứa đựng cả niềm vui và nỗi buồn. Những sự kiện, biến cố… cứ thế nối tiếp nhau trong cuộc sống đời thường, và cả những điều rất đơn giản, bình dị nữa. Mỗi giây phút trôi đi là một khoảng thời gian mà chúng ta hoặc ngập tràn niềm vui và hy vọng, hoặc rơi vào gánh nặng của thất vọng, âu lo. Nhưng dù cuộc sống có diễn ra thế nào đi nữa, cuối cùng chúng ta sẽ nhận ra một điều: “Đằng sau tất cả những gì đã và đang xảy ra đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó để chúng ta suy ngẫm và trải nghiệm.”

Đôi khi, chính trong những phút giây khổ đau tuyệt vọng, chúng ta mới cảm nhận được những điều tốt đẹp và quý giá cho cuộc sống của chính mình. First News hân hạnh giới thiệu tập sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống như một điểm dừng trong khoảnh khắc trước nhịp sống vẫn đang tiếp tục trôi. Những khoảng lặng này là giây phút chúng ta nhìn lại mình, cùng chia sẻ và suy ngẫm những điều mà trước đây chúng ta chưa nhìn thấy hoặc vô tình bỏ qua.

Tập sách gồm những câu chuyện rất giản dị nhưng đầy ý nghĩa, súc tích, cảm động và sâu sắc. Mỗi câu chuyện là một thế giới riêng, đề cập đến những khía cạnh trong tâm tư, tình cảm của con người: sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người… Chúng ta hãy trân trọng, cảm nhận và lưu giữ những ký ức tươi đẹp của mình trong từng giây từng phút. Bởi vì đó chính là những giây phút giúp chúng ta cảm nhận sâu sắc hơn, hạnh phúc hơn với những gì mình đang sống. Đồng thời, đây cũng chính là sức mạnh xoa dịu tâm hồn mỗi khi chúng ta gặp đau khổ, phiền muộn và nâng đỡ chúng ta vượt lên những giây phút yếu đuối, những suy nghĩ nhỏ nhen, tầm thường…

Mua sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống hiện được bán với giá tham khảo 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Khoảng Lặng Cuộc Sống PDF

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống Tác giả Jack Canfield PDF

Tải sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ebook MOBI

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống EPUB

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống full

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *