Tải sách PDF –  Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2:Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng tập hợp một số mẫu chuyện mang tính chất lịch sử, giới thiệu tính cách của một số nhân vật. Từ đó, đưa ra những lời khuyên giúp bạn đọc có cách nhìn …

Quyển sách Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 viết bởi Tác giả Hồ Tiến Huân với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2

✅ Tiêu đề Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2
✅ Tác giả Hồ Tiến Huân
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 .pdf

Tải ebook Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 pdf

Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng - Tập 2

Bạn có thể tải sách Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2

Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2:
Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng tập hợp một số mẫu chuyện mang tính chất lịch sử, giới thiệu tính cách của một số nhân vật. Từ đó, đưa ra những lời khuyên giúp bạn đọc có cách nhìn người một cách đúng đắn.

Tiểu nhân là một con dao hai lưỡi, chúng sẵn sàng giết chết kẻ ngăn cản mình, dù đối thủ là người thân hay bạn bè. Trong mắt họ, mối quan hệ giữa người với người là lợi dụng lẫn nhau, tất cả tình nghĩa đều chẳng bằng lợi ích. Có lợi ích chung thì có tình bạn bè, hễ lợi ích xung đột thì là kẻ địch. Nếu còn dùng được, cả hai là bạn, khen ngợi nịnh bợ lẫn nhau, hợp tác với nhau rất thân thiết. Nếu không dùng được nữa thì ngoảnh mặt làm ngơ.

Đối với tiểu nhân, không có hai chữ tín nhiệm, chúng chỉ tin tưởng vào lợi ích, cái gọi là tình bạn, nghĩa khí, thậm chí tình yêu, tình thân đều là dùng để đổi lấy lợi ích, khi cần thiết, bằng hữu cũng có thể bán đứng lẫn nhau. Người quan tử có thể liều mình vì nghĩa, kẻ tiểu nhân thấy lợi quên nghĩa.

Trong rất nhiều tình huống, kẻ tiểu nhân sẽ bám sát bạn, bạn không có thời gian, không giỏi ăn nói, không kiên nhẫn. Chúng biết chỉ cần bỏ thời gian bám theo bạn, chắc chắn có ý chí sẽ đạt đến đích. Gặp phải hạn tiểu nhân này, ngoại trừ phải làm việc nghiêm cẩn, không để người ta nắm được chỗ yếu, chúng ta phải xem trong sách lược, kiên trì, kiên quyết tấn công. Giữa trời đất có một cái chân, người quân tử tuy tạm thời thua kẻ tiểu nhân, những chính nghĩa bao giờ cũng thắng tà ác. Không nên vì biểu hiện nhất thời mà đoán người khác là quân tử; không thể vì cái sai nhất thời mà đoán người ta là tiểu nhân.

Mục Lục:
Chương 1: Lưu cẩn – “lập Hoàng đế” giả hiệu tham lam xảo quyển.
Chương 2: Nghiêm tung – tể tướng chết đói
Chương 3: Nguỵ Trung hiền – quyền thế nghiên ngửa triều đình
Chương 4: Hoà thân – đại tham quan thời Thanh
Chương 5: Lý Liên Anh – thái giám lộng quyền.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 PDF

Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 Tác giả Hồ Tiến Huân PDF

Tải sách Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 ebook MOBI

Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 EPUB

Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 full

Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng – Tập 2 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *