Tải sách PDF –  Những năm gần đây, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới chú trọng đến bữa ăn gia đình nhiều hơn, vì ăn uống không chỉ đem lại cho ta sức khỏe mà thưởng thức món ăn còn là niềm vui. Nấu ăn không chỉ là công việc mà còn là một thú …

Quyển sách Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt viết bởi Tác giả Nguyễn Thu Hương với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 137.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt

✅ Tiêu đề Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt
✅ Tác giả Nguyễn Thu Hương
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Phương Đông
✅ Định dạng file Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt .pdf

Tải ebook Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt pdf

Những Món Ngon Việt Nam - Song Ngữ Nga Việt

Bạn có thể tải sách Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt

Những năm gần đây, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới chú trọng đến bữa ăn gia đình nhiều hơn, vì ăn uống không chỉ đem lại cho ta sức khỏe mà thưởng thức món ăn còn là niềm vui. Nấu ăn không chỉ là công việc mà còn là một thú tiêu khiển. Trong nhà bếp của gia đình Việt Nam thường có sẵn nhiều loại gia vị, các loại dưa chua, dưa kiệu, trứng cũng như cá khô, tôm khô và mắm khô dự trữ sẵn để tiện sử dụng. Thường những người nước ngoài đến Việt Nam cần phải mất một thời gian mới thích nghi với tập quán ăn uống của người Việt Nam. Trong bữa ăn chính thường phải có cơm, thức chấm không thể thiếu là nước mắm. Thỉnh thoảng cũng có khoai tây, khoai lang và các loại rau củ khác. Món ăn Việt Nam thường có vị cay, vì thế ớt, tiêu và tỏi là những gia vị không thể thiếu, gừng cũng được dùng nhiều trong chế biến món ăn. Ngoài ra còn vô số loại rau thơm, rau gia vị được dùng trong bếp Việt. Đối với những người thích thử nghiệm chế biến nhiều món ăn khác nhau thì sẽ phát hiện được nhiều điều thú vị khi tìm hiểu ẩm thực Việt Nam. Có nhiều người nước ngoài sau một thời gian dài sống và làm việc ở Việt Nam, khi trở về quê hương điều họ nhớ nhất chính là những món ăn Việt Nam. Trong bữa ăn của người Việt, ngoài cơm ra thường có các món như sau:

– Món rau xào, rau tươi hoặc món gỏi (nộm)

– Món chiên (Thịt, cá, rau củ hay đậu hủ

– Món mặn hay món kho.

– Món canh (hay món lẩu)

– Và điều loại nước chấm khác nhau.

Sự phong phú của món ăn Việt Nam nằm ở chỗ phối hợp hài hòa các loại nguyên liệu khác nhau. Thông thường, trong bữa ăn người Việt có rất nhiều rau và trong các món ăn chính thì rau là một trong những nguyên liệu không thể thiếu khi nấu nướng.

Bữa ăn sẽ phong phú hơn nếu thỉnh thoảng đổi món bằng các loại gỏi (nộm), bì cuốn, chả giò (nem rán), cá hấp, cá chiên cuốn bánh tráng với rau sống, chấm nước mắm tỏi ớt.

Các món điểm tâm cũng rất đa dạng như món phở, bún, miến, mì, cháo, xôi, khoai, mì nấu, bánh mì v.v…

Những món ngọt ở Việt Nam được chế biến từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau, ví dụ như các món chuối chưng, chè khoai môn, rau câu trái cây, chè bắp v.v…, có thể dùng nóng hay lạnh. Đó là những món ăn tráng miệng tươi mát và ngon miệng.

Tất cả những nguyên liệu được giới thiệu trong cuốn sách này đều có thể mua được khắp nơi. Người ta có thể mua các nguyên liệu đặc biệt như rau gia vị, rau sống tươi với giá cả phù hợp ở các cửa hàng chuyên bán thực phẩm châu Á. Tại các thành phố lớn đều có các cửa hiệu như vậy. Đồng thời, cũng hướng dẫn cách dùng nguyên liệu thay thế đối với nguyên liệu là đặc sản ở Việt Nam.

Chúc quý vị thành công khi nấu các món ăn Việt Nam!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt hiện được bán với giá tham khảo 137.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt PDF

Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt Tác giả Nguyễn Thu Hương PDF

Tải sách Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt ebook MOBI

Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt EPUB

Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt full

Những Món Ngon Việt Nam – Song Ngữ Nga Việt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *