Tải sách PDF –  “Những ngón tay Vani” là cuốn sách đầu tiên trong sự nghiệp viết lách của Yun Lukas – chàng trai xuất thân từ một blogger với niềm đam mê bánh ngọt từ bé. Yun luôn đề cao sự đơn giản và chất lượng trong từng món bánh và hình chụp, bởi vì anh cho …

Quyển sách Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) viết bởi Tác giả Yun Lukas (Huỳnh Đức Hùng) với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook)

✅ Tiêu đề Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook)
✅ Tác giả Yun Lukas (Huỳnh Đức Hùng)
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) .pdf

Tải ebook Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) pdf

Những Ngón Tay Vani

Bạn có thể tải sách Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook)

“Những ngón tay Vani” là cuốn sách đầu tiên trong sự nghiệp viết lách của Yun Lukas – chàng trai xuất thân từ một blogger với niềm đam mê bánh ngọt từ bé. Yun luôn đề cao sự đơn giản và chất lượng trong từng món bánh và hình chụp, bởi vì anh cho rằng đơn giản cho ta cảm nhận được sự tinh tế và thể hiện rõ nhất màu sắc, hương vị trong từng món bánh ngọt. Đơn giản cũng là tiêu chí sống của bản thân anh.

“Những ngón tay Vani” gồm 25 công thức bánh ngọt gắn liền với cuộc sống và phong cách của Yun Lukas. Mỗi công thức trong cuốn sách này là một trải nghiệm, một kỷ niệm mà chàng trai muốn chia sẻ đến bạn đọc. Trong cuộc sống tất bật hối hả và điện tử hóa như hiện tại, con người ta cần lắm một góc nhỏ để nhớ về tuổi thơ, hồi tưởng lại những kí ức nơi mình đã đi qua, tình cảm của những con người yêu thương đã đến với ta trong cuộc đời. Và những kỷ niệm, tình cảm đó đã được Yun gói gém trọn vẹn trong cuốn sách này.

Không chỉ là một cuốn Cookbook với các công thức nướng bánh thông thường, “Những ngón tay Vani” giống như một bức tranh sống động đầy cảm xúc về rất nhiều vùng đất – những nơi anh đã đi qua, đã sống và trải nghiệm, những nơi đã truyền cho anh cảm hứng và niềm đam mê bất tận với bánh ngọt.

     

Yun Lukas đặt tên sách là “Những Ngón Tay Vani” bởi 2 lý do:

– Thứ nhất: Vani là nguyên liệu phổ biến trong những công thức làm bánh, từ bé anh đã làm quen với mùi hương vani nồng nàn thanh mát từ những món chè, món bánh gia đình truyền thống gia đình. Hương vani mang lại nhiều ký ức và gợi nhớ đến tuổi thơ êm đềm, với những kỷ niệm gắn liền đến ông bà của anh, đến nơi anh lớn lên trong yêu thương và che chở.

– Thứ hai: Khi Yun bắt đầu làm quen với bánh ngọt, hương thơm của những hạt vani luôn đọng lại trên ngón tay sau mỗi mẻ bánh, cùng với mùi của bơ sữa, bột đường. Tất cả tạo thành một mùi hương của niềm đam mê. Người yêu anh thích hôn lên tay anh, hít hà hương vani nồng đượm sau mỗi lần họ cùng làm bánh với nhau cuối tuần. Đó là thói quen và là cách chàng trai xây dựng, vun đắp cho tình yêu đôi lứa.

Có thể theo thời gian, tình yêu sẽ ra đi, nhưng ký ức sẽ luôn ở lại, hương vani thoảng trên ngón tay vẫn gợi nhớ lại niềm vui, nỗi buồn cũng như những gì đã đến trong cuộc đời.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


‘Những ngón tay Vani’

Theo thời gian, tình yêu sẽ ra đi, nhưng ký ức sẽ luôn ở lại, hương vani thoảng trên ngón tay vẫn gợi nhớ lại niềm vui, nỗi buồn…

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) PDF

Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) Tác giả Yun Lukas (Huỳnh Đức Hùng) PDF

Tải sách Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) ebook MOBI

Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) EPUB

Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) full

Những Ngón Tay Vani (Yun Lukas’s Mookbook) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *