Tải sách PDF –  Tiền bạc và sự giàu có dường như có ma lực vô hình hấp dẫn chúng ta. Có lẽ ai cũng từng một lần mơ ước thành tỷ phú. Trở thành “kiến trúc sư trưởng” của Microsoft như Bill Gates, sở hữu những bất động sản trị giá hàng tỷ đô la như Donald Trump …

Quyển sách Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) viết bởi Tác giả Richard Templar với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018)

✅ Tiêu đề Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018)
✅ Tác giả Richard Templar
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) .pdf

Tải ebook Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) pdf

Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018)

Bạn có thể tải sách Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018)

Tiền bạc và sự giàu có dường như có ma lực vô hình hấp dẫn chúng ta. Có lẽ ai cũng từng một lần mơ ước thành tỷ phú. Trở thành “kiến trúc sư trưởng” của Microsoft như Bill Gates, sở hữu những bất động sản trị giá hàng tỷ đô la như Donald Trump hay thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư chứng khoán như Warren Buffett… là giấc mơ của hầu hết mọi người. Nhưng làm thế nào để biến khát khao thành hành động, biến ước mơ thành hiện thực? Đã có hàng trăm cuốn sách dạy làm giàu, những chương trình hướng dẫn làm kinh tế, song, áp dụng chúng thế nào và có thành công hay không lại phụ thuộc vào chính bạn. Bởi tiền bạc không tự tìm đến bạn và đường làm giàu cũng đầy chông gai.

Giống như khi đi tìm kho báu, để khởi đầu hành trình đến đích giàu có, bạn cũng cần một tấm bản đồ chi tiết, chính xác. Những quy tắc để làm giàu của tác giả Richard Templar chính là tấm bản đồ như thế. Trong cuốn sách này, Richard Templar sẽ dẫn dắt các bạn bắt đầu với Suy nghĩ giàu có để trở nên giàu có và giàu có hơn nữa rồi chia sẻ giàu có. Những quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần đến đích. Hãy đọc, nghiền ngẫm kỹ từng quy tắc, và quan trọng nhất là hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra.

Richard Templar một lần nữa quay trở lại với chúng ta và lần này ông sẽ giúp các bạn làm giàu. Với phong cách viết hài hước, dễ hiểu độc đáo, Richard sẽ tiết lộ những nguyên tắc vàng nhưng rất đơn giản, dễ áp dụng để giúp bạn kiếm tiền và kiếm nhiều tiền hơn nữa.

“Những Quy Tắc Để Giàu Có” phân tích thói quen, lối tư duy, phong cách và các bí quyết tài chính để bạn trở nên giàu có hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) PDF

Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) Tác giả Richard Templar PDF

Tải sách Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) ebook MOBI

Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) EPUB

Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) full

Những Quy Tắc Để Giàu Có (Tái Bản 2018) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *