Tải sách PDF –  Với 100 quy tắc trong cuộc sống vợ chồng, với cách hành văn tự nhiên, và chân tình các tác giả đã dẫn dắt chúng ta đi từ sự thú vị này đến sự thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, dù đôi khi chỉ là những nguyên tắc hết sức đời …

Quyển sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) viết bởi Tác giả Alpha Books biên soạn với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017)

✅ Tiêu đề Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017)
✅ Tác giả Alpha Books biên soạn
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) .pdf

Tải ebook Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) pdf

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017)

Bạn có thể tải sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017)

Với 100 quy tắc trong cuộc sống vợ chồng, với cách hành văn tự nhiên, và chân tình các tác giả đã dẫn dắt chúng ta đi từ sự thú vị này đến sự thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, dù đôi khi chỉ là những nguyên tắc hết sức đời thường mà chúng ta đã vô tình quên, khiến chúng ta nhận ra rằng đó chính là những quy tắc tất yếu để làm cho cuộc sống gia đình luôn bền vững.

Khi một đôi nam nữ gặp nhau, tình yêu có thể đến như sét đánh, nhưng cũng có thể sau một thời gian khá dài tìm hiểu, và ít nhiều thì các bạn cũng tự trang bị cho mình những kỷ năng để chinh phục nửa kia của mình. Không những thế mà các bạn còn hăng hái “nâng cấp” từ bên trong lẫn bên ngoài để đi đến thành quả cuối cùng: Một đám cưới!

Sau cuộc “trường chinh” vất vả ấy, cả hai trải qua thời kỳ trăng mật, hạnh phúc, vui vẻ bên nhau để rồi sau đó dần bộc lộ ra hầu hết bản chất thực của mình, từ những phẩm chất tốt cho đến những hạn chế và cả những thái độ bê bối trong cuộc sống, với quan niệm bây giờ “ván đã đóng thuyền, chim đã vào lồng” thì mình cứ tự nhiên như ở nhà vậy! Điều đó không sai, nhưng điều đó cũng có thể đem lại những thách thức cho cuộc sống vợ chồng, vì đó là điều mà không phải đối tác nào cũng chấp nhận hay thông cảm được.

Để khắc phục, không cần bạn phải thay đổi tính cách hay phải tiếp tục che dấu con người thực, vì điều đó là không thể, mà cần phải học hỏi và chứng tỏ được sự quan tâm và tôn trọng đối với người mình yêu thương, vì đôi khi sự thiếu hiểu biết những biện pháp ứng xử hợp tình, hợp lý lại trở thành yếu tố phá hoại hạnh phúc gia đình.

Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết trong cuộc sống, các tác giả đã trình bày gãy gọn nhưng đầy đủ từ các quy tắc cần thiết trong việc ứng xử giữa vợ chồng, ứng xử với những người thân của hai gia đình, cách chi tiêu trong nhà cho đến việc nuôi dạy con cái đến những quy tắc có được sự hoà hợp trong đời sống tình dục, một vấn đề tế nhị mà chúng ta ít khi muốn nói ra, nhưng đây lại là một trong những yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nhiều đôi vợ chồng phải nói lời ly dị cũng chỉ vì chuyện hai vợ chồng không hoà hợp với nhau trong đời sống tình dục.

Với 100 quy tắc trong cuộc sống vợ chồng, với cách hành văn tự nhiên, và chân tình các tác giả đã dẫn dắt chúng ta đi từ sự thú vị này đến sự thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, dù đôi khi chỉ là những nguyên tắc hết sức đời thường mà chúng ta đã vô tình quên, khiến chúng ta nhận ra rằng đó chính là những quy tắc tất yếu để làm cho cuộc sống gia đình luôn bền vững.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) hiện được bán với giá tham khảo 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) PDF

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) Tác giả Alpha Books biên soạn PDF

Tải sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) ebook MOBI

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) EPUB

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) full

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2017) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *