Tải sách PDF –  Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải:Người ta thường nói “Con gái sáng nắng chiều mưa”, “Con gái nói không thành có, nói một thành hai”… để chỉ tính cách phức tạp và dễ thay đổi của con gái. Tính cách này khiến cho phái mạnh bị cuốn hút nhưng nhiều …

Quyển sách Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải viết bởi Tác giả Khánh LinhTrí Việt với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải

✅ Tiêu đề Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải
✅ Tác giả Khánh LinhTrí Việt
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải .pdf

Tải ebook Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải pdf

Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải

Bạn có thể tải sách Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải

Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải:
Người ta thường nói “Con gái sáng nắng chiều mưa”, “Con gái nói không thành có, nói một thành hai”… để chỉ tính cách phức tạp và dễ thay đổi của con gái. Tính cách này khiến cho phái mạnh bị cuốn hút nhưng nhiều khi cũng tạo ra lắm phiền phức. Có lúc tỏ ra khó hiểu trước những suy nghĩ, hành động của phụ nữ.

Khi bạn bị phụ nữ từ chối, xin chớ vội lo lắng, đừng nên bị vẻ lạnh lùng của cô ấy làm cho hoảng loạn, ngược lại, hãy căn cứ vào sự lạnh lùng ấy mà nhìn rõ nội tâm của đối phương, cứ mạnh dạ theo đuổi đi, nhất định thành công sẽ có ngày tìm đến với bạn.

Trong lĩnh vực tình cảm, phụ nữ thường muốn che đậy tình cảm của mình. Họ muốn dùng thái độ lạnh nhạt của mình để tác động đến tình cảm của người đàn ông, đặc biệt đấy là ngón đòn hay dùng của những cô gái quầy bar hay những nữ hoàng trong tình trường.

Trong quan hệ với bạn khác giới, đối với những người con gái trong sáng và đứng đắn mà che đậy bản thân thì nên gọi là “rụt rè, e lệ”. Lấy ví dụ, anh A và cô B sau khi quen biết nhau, họ trò chuyện, cười nói với nhau rất vô tư, nhưng sau một thời gian, cô B lại có những biểu hiện rụt rè, dần dần hay tỏ thái độ lạnh lùng với anh. Bởi vì không biết từ lúc nào, cô B đã nảy sinh tình cảm đặc biệt với anh A. “ôi, có lẽ mình đã yêu anh ấy thật rồi?”. Nhưng suy nghĩ như vậy cứ choáng ngợp lên trái tim cô, nhưng anh A lại không mảy may có chút tình cảm gì với cô. Thấy thái độ thờ ơ của anh, cô B muốn kiềm chế tình cảm của mình, nhưng những rung động mãnh liệt ấy lại càng tạo ra những phản ứng trái ngược, Cô lại nghĩ: “ngộ nhỡ để anh ấy biết thì làm thế nào? Thật xấu hỏ chết đi được”.

Kết quả là: cô B vẫn nói chuyện bình thường được với những người con trai khác, chỉ duy nhất với anh A, cô luôn tự trói buộc mình, cô làm cho tình cảm của mình ngày càng nguội lạnh đi.

Đối với cô B, đây là lần đầu tiên yêu chân thành một người. Những trường hợp tương tự như cô có thể thấy nhiều trong tiểu thuyết hoặc trên phim, nhưng đó là việc của người khác, còn bản thân cô chưa bao giờ đứng trước những tình cảm chân thực như thế này, cho nên cô thực sự thấy khó xử, luôn cảm thấy rụt rè khi đứng trước anh và rụt rè ngay cả với cả bản thân cô nữa. Mỗi khi có người hỏi: “Em đã yêu anh A rồi đúng không”, thì cô càng trở nên hoang mang, tự nhiên ăn nói lung tung, không còn làm chủ được bản thân mình. Ngay cả những lúc ngồi một mình, nghĩ ngợi vẩn vơ, đột nhiên tỉnh lại đã thấy mặt mũi mình đỏ ửng rồi.

Trong thực tế, có biết bao nhiêu đàn ông đã làm cho rất nhiều cô gái từ chỗ ngây thơ, trong sáng trở nên mù quáng mà đi đến những sai lầm đáng tiếc. Vì vậy, dù cho thế giới có thay đổi nhưng trái tim e lệ, rụt rè, đặc tính thích che giấu tình cảm của người phụ nữ vẫn không hề mất đi.

Cuốn sách “Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải” sẽ giúp cho các đấng mày râu hiểu hơn về người yêu, người vợ của mình. Từ đó điều chỉnh hành vi, thái độ để mối quan hệ nam – nữ trở nên dung hoà và tốt đẹp. Đấy còn là lời giải đáp về những tính cách phức tạp của phái đẹp.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải hiện được bán với giá tham khảo 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải PDF

Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải Tác giả Khánh LinhTrí Việt PDF

Tải sách Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải ebook MOBI

Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải EPUB

Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải full

Những Sai Lầm Phụ Nữ Dễ Mắc Phải đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *