Tải sách PDF –  Ngay từ giây phút chúng ta quyết định trở thành người làm cha làm mẹ, trọng trách giáo dục con cái cũng đè nặng lên đôi vai chúng ta, không ai gánh vác giùm được! Nhiều bậc phụ huynh hết sức tự tin khi cho rằng: Tôi yêu con, tôi chắc chắn sẽ trở …

Quyển sách Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ viết bởi Tác giả Nguyễn Ngọc Phương với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 16.100đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ

✅ Tiêu đề Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ
✅ Tác giả Nguyễn Ngọc Phương
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ .pdf

Tải ebook Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ pdf

Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ

Bạn có thể tải sách Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ

Ngay từ giây phút chúng ta quyết định trở thành người làm cha làm mẹ, trọng trách giáo dục con cái cũng đè nặng lên đôi vai chúng ta, không ai gánh vác giùm được! Nhiều bậc phụ huynh hết sức tự tin khi cho rằng: Tôi yêu con, tôi chắc chắn sẽ trở thành những người cha, người mẹ tuyệt vời, đúng nghĩa. Thế nhưng, cùng với sự trưởng thành của con cái, hàng loạt những nỗi phiền muộn, rắc rối cũng theo nhau kéo tới. Chúng ta luôn bận bịu lại phải đối mặt với nhiều vấn đề nảy sinh trong việc dạy dỗ con cái, có khi sai mà không biết, thậm chí bảo thủ biết sai mà không sửa. Sự tư tin ngày nào vơi dần theo năm tháng và bạn đã bao lần tự hỏi: “Mình có những mong muốn tốt đẹp trong việc giáo dục con cái, thế mà tại sao mình lại là người cha người mẹ “có vấn đề” trong việc giáo dục con cái?”

Để giải đáp thắc mắc này, cuốn sách “những sai lầm thường gặp trong việc giáo dục con cái” giới thiệu đến bạn đọc. Cuốn sách chia làm 9 chương, xoay quanh những vấn đề về tâm lý và phương pháp giáo dục của mười kiểu cha mẹ mắc sai lầm điển hình trong việc giáo dục con cái, giúp bạn hiểu rõ tại sao mình giáo dục con cái không hiệu quả và nguyên do của nó. Có phải các bậc cha mẹ thường hay tạo nên những ảnh hưởng không tốt bởi chính thiện tâm của mình? Giáo dục trong gia đình như thế nào là đúng đắn nhất, khoa học nhất? Cha mẹ nên làm gương như thế nào? Những phương pháp mà cuốn sách giới thiệu đều là những điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể thực hiện một cách thoải mái, nhẹ nhàng trong cuộc sống hàng ngày.

Hy vọng cuốn sách có thể trở thành một ngọn đèn giúp bạn soi toả những vấn đề tồn tại và là kim chỉ nam trên con đường giáo dục con cái của bạn. Nếu như các bạn đã lỡ mất phương hướng, thì hy vọng ngọn đèn ấy sẽ giúp bạn tìm được đúng hướng đi. Nếu như bước chân của bạn chỉ mới hơi chệch khỏi quỹ đạo, thì cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn rõ con đường dưới chân mình, bước từng bước vững chãi, tự tin.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ hiện được bán với giá tham khảo 16.100đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ PDF

Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ Tác giả Nguyễn Ngọc Phương PDF

Tải sách Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ ebook MOBI

Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ EPUB

Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ full

Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Giáo Dục Con Trẻ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *