Tải sách PDF –  “Làm mẹ” không chỉ là sự nghiệp, trách nhiệm, mà hơn thế còn là một nghệ thuật. Một người phụ nữ muốn trở thành một người mẹ thực sự, phải nỗ lực cả đời để học và hiểu về nghệ thuật làm mẹ. Nghệ thuật làm mẹ thực chất là …

Quyển sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình viết bởi Tác giả Lô Cần với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 32.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình

✅ Tiêu đề Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình
✅ Tác giả Lô Cần
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình .pdf

Tải ebook Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình pdf

Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình

Bạn có thể tải sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình

“Làm mẹ” không chỉ là sự nghiệp, trách nhiệm, mà hơn thế còn là một nghệ thuật. Một người phụ nữ muốn trở thành một người mẹ thực sự, phải nỗ lực cả đời để học và hiểu về nghệ thuật làm mẹ. Nghệ thuật làm mẹ thực chất là học trí tuệ làm mẹ, học cách dùng tầm nhìn của trí tuệ để nhận thức thế giới của con cái, dùng phương pháp của trí tuệ để bước vào thế giới của con cái.

Trong từng giây phút của cuộc sống, những người mẹ cần chú ý và nhìn lại cách giáo dục của mình, không nên cứ nhào nặn con trẻ theo mô tuýp lý tưởng bằng quan điểm định kiến sẵn có, mà nên chấp nhận bản tính của chúng, sau đó dần dần uốn nắn chúng trong quá trình lớn lên, thức tỉnh sức mạnh và tính sáng tạo vốn có của chúng, để con trẻ tự tạo ra hạnh phúc thuộc về chính bản thân mình.

Trong giáo dục gia đình, để giúp những người mẹ nuôi dạy trẻ trở thành người có nhân cách, cá tính, kỹ năng và thích ứng với xã hội, cuốn sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình đã được xuất bản.

Sách trình bày các quan niệm giáo dục bằng các ví dụ đời thường và ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, hy vọng thông qua từng câu chuyện, trong quá trình đọc, những người mẹ hãy suy ngẫm lại cách giáo dục của mình, để gia đình thực sự là mảnh vườn vui vẻ, để con trẻ trưởng thành

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình hiện được bán với giá tham khảo 32.400đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình PDF

Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình Tác giả Lô Cần PDF

Tải sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình ebook MOBI

Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình EPUB

Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình full

Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *