Tải sách PDF –  Tủ Sách Rộng Mở Tâm Hồn – Những Tâm Tình Cô Đơn: Chúng ta đang sống trong một thời đại mà sự phát triển dân số đã trở thành mối quan tâm chung của tất cả mọi người. Rất nhiều khái niệm mà cách đây chỉ mới vài thập niên thôi vốn chưa …

Quyển sách Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 viết bởi Tác giả Nguyên Minh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 16.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007

✅ Tiêu đề Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007
✅ Tác giả Nguyên Minh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tôn Giáo
✅ Định dạng file Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 .pdf

Tải ebook Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 pdf

Những Tâm Tình Cô Đơn

Bạn có thể tải sách Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007

Tủ Sách Rộng Mở Tâm Hồn – Những Tâm Tình Cô Đơn:

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà sự phát triển dân số đã trở thành mối quan tâm chung của tất cả mọi người. Rất nhiều khái niệm mà cách đây chỉ mới vài thập niên thôi vốn chưa được mấy người biết đến, thì nay đã trở thành quen thuộc đến mức trẻ em vị thành niên cũng đã cần phải được giáo dục. Chẳng hạn như kế hoạch hóa gia đình, kiểm soát dân số sinh đẻ có kế hoạch… Thậm chí nhiều vấn đề mà trước đây các bậc cha mẹ vẫn thường nghiêm cấm con em mình không được biết đến trước tuổi lập gia đình, thì nay đã được các nhà giáo dục yêu cầu đưa vào phần kiến thức phổ thông ngay trên ghế nhà trường, chẳng hạn như những vấn đề về “quan hệ tình dục khác giới”, “tình dục đồng tính”, “tình dục an toàn”… Sự thật ở đây không phải là các nhà giáo dục hiện đại muốn như thế, mà chính là vì xã hội hiện đại có nhu cầu như thế, cần thiết phải như thế. Bởi những hiểu biết ấy đã thực sự trở thành thiết yếu và quan trọng để bảo vệ các em trước tuổi bước vào đời.

Ngày nay, giữa thành phố nhộn nhịp này, bạn có thể lên mạng internet để truy cập thông tin về một ca sĩ nổi tiếng nào đó ở tận bên kia đại dương, nhưng lại thường không hỏi thăm ai đó được điều gì về một người hàng xóm sống ngay kế bên nhà anh ta, vì thậm chí ngay cả tên họ người ấy cũng rất ít khi được anh ta biết rõ.

Sự thực là ngoài những mối quan hệ cần thiết trong công việc, chúng ta ngày nay có rất ít mối quan hệ thân thiết với những người chung quanh. Và phần lớn những mối quan hệ của chúng ta lại thường luôn phải có sự dè dặt, hoài nghi xen vào. Điều đó làm cho chúng ta ngày càng có ít cơ hội hơn để sống thật lòng…

Mục Lục:

  • Trong dòng người mênh mông

  • Khoảng cách giữa con ngừơi

  • Lên non cho biết non cao

  • Râu tôm nấu với ruột bầu

  • Những tâm tình cô đơn

  • Lục hòa kính là gì?

  • Quanh ta là những con người

Mời bạn đón đọc.


Mua sách Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 hiện được bán với giá tham khảo 16.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 PDF

Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 Tác giả Nguyên Minh PDF

Tải sách Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 ebook MOBI

Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 EPUB

Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 full

Những Tâm Tình Cô Đơn – Tái bản 2007 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *