Tải sách PDF –  Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài:Cuộc sống vật chất của một đứa trẻ hiện nay rất đầy đủ phong phú, nhưng thế giới tâm hồn thì không hẳn cũng đầy đủ. Khi phải sống một thời gian dài trong cảm giác cô đơn, đối với một đứa trẻ sẽ rất …

Quyển sách Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài viết bởi Tác giả Hồng Minh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 26.600đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài

✅ Tiêu đề Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài
✅ Tác giả Hồng Minh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài .pdf

Tải ebook Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài pdf

Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài

Bạn có thể tải sách Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài

Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài:
Cuộc sống vật chất của một đứa trẻ hiện nay rất đầy đủ phong phú, nhưng thế giới tâm hồn thì không hẳn cũng đầy đủ. Khi phải sống một thời gian dài trong cảm giác cô đơn, đối với một đứa trẻ sẽ rất đau khổ. Tâm trạng không tốt này không những làm khó cho đứa trẻ, mà còn dẫn đến sự sợ hãi và sống khép mình của bé.

Nếu phân tích cụ thể thì nguyên nhân nảy sinh cảm giác cô đơn có những đặc điểm sau:

Những đứa trẻ ngày nay phần nhiều là con một, trong số chúng có bé sống cùng với ông bà, hàng ngày thiếu bạn bè cùng chơi trò chơi. Có bé sống cùng với cha mẹ, nhưng khi cha mẹ đi làm thường bị nhốt ở trong nhà. Thường xuyên như vậy, dần dần trẻ sẽ nảy sinh cảm giác cô đơn.

Có những gia đình sống không hoà thuận, hoặc bố mẹ li dị hoặc nếu chưa li dị thì bố mẹ thường xuyên cãi nhau. Sống trong một gia đình như vậy, đứa trẻ rất dễ có cảm giác cô đơn.

Nếu như những đứa trẻ do tố chất sức khoẻ năng lực, trí lực không được như chúng bạn, bị xa lánh và giễu cợt mà trở nên cô đơn thì cha mẹ và thầy cô cần giúp trẻ lấy lại niềm tin, khuyến khích chúng chơi đùa với bạn bè, đồng thời tích cực tham gia nhữn trò chơi cùng bạn, xoá bỏ cảm giác tự ti. Như vậy mới kích thích tính chủ động của trẻ, làm cho trẻ thoát khỏi tâm lý tự ti, sợ sệt.

Lời khuyên: “Thoả mãn được sự đói khát của trẻ về mặt tình cảm, cùng trẻ thoát ra khỏi sự cô đơn trong tâm hồn. Để làm tốt hơn nữa việc bảo vệ tâm hồn lành mạnh của trẻ, cha mẹ phải dạy trẻ làm những việc sau:

– Có quan hệ tốt với bạn bè, nói chuyện thẳng thắn, không để cho lòng mình còn tích trữ bất kỳ sự không vui nào. Tạm thời quên đi sự phiền não của mình, lấy lại sự bình tĩnh trong tâm hồn, chữa lành vết thương lòng

– Quên mình để làm những việc khác, nhẹ nhàng vứt bỏ những cảm giác tiêu cực, những đau khổ, phiền não, phẫn nộ, bi thương

– Biết cách xin lỗi người khác, có tấm lòng khoan dung độ lượng, giảm đi những phiền não tiêu cực. Bực dọc, căng thẳng trong lòng, luôn giữ cho lòng mình vui vẻ,…”

Mục Lục:
Chương 1: Tâm hồn khoẻ mạnh là cơ sở thành tài của trẻ
Chương 2: Tạo ra tố chất mới là tiền đề thành tài của trẻ
Chương 3: Thói quen học tập tốt là bước đệm cho thành công sau này của con trẻ
Chương 4: Những phẩm chất tốt là tài sản suốt đời của trẻ
Chương 5: Tính độc lập tự chủ là tài sản quí báu cả đời của trẻ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài hiện được bán với giá tham khảo 26.600đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài PDF

Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài Tác giả Hồng Minh PDF

Tải sách Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài ebook MOBI

Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài EPUB

Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài full

Những Thói Quen Tạo Nên Thiên Tài đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *