Tải sách PDF –  LÀ CÔNG CỤ GIAO TIẾP, ngôn ngữ tình yêu không lời đã xuất hiện trước lời nói hàng triệu năm. Ngày nay, chúng ta vẫn thể hiện tình cảm và cảm xúc không chỉ bằng từ ngữ. Trong Những tín hiệu tình yêu, bác sĩ David Givens đã đưa ra một số kiểu …

Quyển sách Những Tín Hiệu Tình Yêu viết bởi Tác giả Tiến sĩ DAVID GIVENS với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Tín Hiệu Tình Yêu

✅ Tiêu đề Những Tín Hiệu Tình Yêu
✅ Tác giả Tiến sĩ DAVID GIVENS
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Những Tín Hiệu Tình Yêu .pdf

Tải ebook Những Tín Hiệu Tình Yêu pdf

Những Tín Hiệu Tình Yêu

Bạn có thể tải sách Những Tín Hiệu Tình Yêu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Tín Hiệu Tình Yêu

LÀ CÔNG CỤ GIAO TIẾP, ngôn ngữ tình yêu không lời đã xuất hiện trước lời nói hàng triệu năm. Ngày nay, chúng ta vẫn thể hiện tình cảm và cảm xúc không chỉ bằng từ ngữ. Trong Những tín hiệu tình yêu, bác sĩ David Givens đã đưa ra một số kiểu tán tỉnh từng chứng kiến trong thang máy, trên tàu điện ngầm và nơi công sở. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm người yêu và bạn đời hơn khi hiểu được những ngôn ngữ tình yêu không lời này.

Bạn sẽ học được những gì từ Dấu hiệu tình yêu:

Bàn tay nói lên điều gì? * Ngôn ngữ cơ thể của người lạ * Một biểu hiện bạn không nên có * Quyến rũ bằng chân mày của bạn * Cách lấy lòng chân thành nhất * Cách cởi mở tốt nhất * Đọc ngôn ngữ của mắt * Thêm nhiều cách đọc cử chỉ đôi môi * Dáng đứng hợp lý * Sức hấp dẫn của quần Jean xanh * Dấu hiệu đôi chân * Người thuyết phục ẩn trong tủ quần áo bạn * Mùi hương ” hãy gần lại bên tôi”* Sự hấp dẫn giới tính * Và rất nhiều điều thú vị khác.

Tiến sĩ David Givens nhà nhân chủng học và giám đốc Chương trình và Dịch vụ Thông tin tại Hội Nhân loại học Hoa Kỳ, là giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ngôn ngữ không lời ở Spoane, Washington. Tác phẩm của ông được đăng trên Harper’s Bazaar, The New Yorker, U.S. News & World Report, và The New York Times.

Theo Tiến sĩ Givens, tán tỉnh có 5 giai đoạn riêng biệt: Thu hút sự chú ý, Thừa nhận, Trò chuyện, Tiếp xúc, Yêu thương. Kể từ khi bước vào giai đoạn thử nghiệm trước lúc yêu, các cặp đôi thường biểu hiện các dấu hiệu thân mật thể hiện cảm xúc qua ngôn ngữ cử chỉ.

Trong Những tín hiệu tình yêu, tiến sĩ Givens phân tích tầm quan trọng của khuôn mặt khi thể hiện tình cảm và chỉ cách làm thế nào để biểu lộ tối ưu nhất. Ông đã giải mã cơ thể và tìm ra những thông điệp không lời qua biểu hiện của đôi vai, cổ, cánh tay, bàn tay, eo, chân và thậm chí cả ngón chân. Tiến sĩ Givens đã phân tích hình dáng, màu sắc và dấu hiệu trên trang phục, phụ kiện giày dép. Ông còn giải mã những thông điệp nền của khoảng cách, không gian để hiểu những môi trường xung quanh tác động đến diễn biến buổi gặp gỡ như thế nào. Những tín hiệu hóa học như mùi thơm, hương vị, xteroit, xterol và hóc môn góp phần quan trọng tạo nên cảm giác của con người.

Cuốn sách còn chỉ cách nhìn, đảo mắt, cách ngồi, đứng, xếp hàng, ăn mặc và cầm cốc hợp lý khi bước vào cuộc “phiêu lưu” thú vị tìm và giữ người bạn đời. Độc giả càng biết nhiều về những ngôn ngữ không lời, họ càng có cơ hội tìm được một nửa của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Những Tín Hiệu Tình Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Tín Hiệu Tình Yêu hiện được bán với giá tham khảo 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Tín Hiệu Tình Yêu PDF

Những Tín Hiệu Tình Yêu Tác giả Tiến sĩ DAVID GIVENS PDF

Tải sách Những Tín Hiệu Tình Yêu ebook MOBI

Những Tín Hiệu Tình Yêu EPUB

Những Tín Hiệu Tình Yêu full

Những Tín Hiệu Tình Yêu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *