Tải sách PDF –  Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! Ngày nay, đồng hành với tình trạng gia tăng nhanh chóng của dân số là sự thay đổi phức tạp của đời sống cá nhân và xã hội. Giới tính và tình dục, vì vậy, đã trở thành tâm điểm. Trên bình diện thế giới, …

Quyển sách Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! viết bởi Tác giả Võ Thị Minh Huệ với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 49.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nói Chuyện Giới Tính Không Khó!

✅ Tiêu đề Nói Chuyện Giới Tính Không Khó!
✅ Tác giả Võ Thị Minh Huệ
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! .pdf

Tải ebook Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! pdf

Nói Chuyện Giới Tính Không Khó!

Bạn có thể tải sách Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nói Chuyện Giới Tính Không Khó!

Nói Chuyện Giới Tính Không Khó!

Ngày nay, đồng hành với tình trạng gia tăng nhanh chóng của dân số là sự thay đổi phức tạp của đời sống cá nhân và xã hội. Giới tính và tình dục, vì vậy, đã trở thành tâm điểm. Trên bình diện thế giới, những vấn đề liên quan đến giới tính và tình dục mà con người ngày nay phải đương đầu là luân lý và đạo đức, vệ sinh và sức khỏe, tội phạm và các tệ nạn xã hội… Ngay tại Hoa Kỳ, các ứng viên tổng thống trong các mùa tranh cử phải công khai bày tỏ quan điểm của mình đối với những vấn đề trên trước cử tri.

Trong phạm vi tâm lý y khoa và giáo dục, giới chuyên môn còn phải quan tâm đến những vấn đề khác liên quan mật thiết với giới tính và tình dục, đặc biệt là khuynh hướng dậy thì ngày càng sớm của trẻ. Chỉ riêng trong xã hội Mỹ, hiện có khoảng 25% trẻ dậy thì trong độ tuổi 11 – 12 và gần 8% trẻ từ 10 tuổi trở xuống đã dậy thì. Nguyên nhân một phần là do khuynh hướng tự nhiên chung, tâm lý học gọi là khuynh hướng thế tục (secular trend), tức là những thay đổi vật lý của cơ thể căn cứ theo thời gian, là cứ khoảng 70 năm thì tuổi dậy thì có khuynh hướng sớm hơn khoảng một đến hai năm. Những trẻ em dậy thì trước tuổi (precocious) có nguy cơ cao bị lợi dụng, ức hiếp tình dục, dễ mang thai sớm và bị thiếu hụt hay rối loạn trong những lĩnh vực cảm xúc và tư duy.

Trong phạm vi chuyên môn, tôi tán thành những kiến thức được soạn giả trình bày trong cuốn Nói chuyện giới tính không khó.

Có thể nói, cuốn sách mà quý bạn có trong tay đã được Luật gia – Chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ biên soạn công phu, với đầy đủ những kiến thức cần thiết về y học, tâm lý, luật lệ và những lời khuyên giải thích hợp liên quan đến mọi khía cạnh của vấn đề giới tính và tình dục. Điểm đặc biệt mà cuốn sách này chắc chắn sẽ lôi cuốn được sự chú ý và thích thú của người đọc là song song với những kiến thức về mặt lý thuyết, tác giả đã khéo léo pha trộn những kinh nghiệm thực tế về những gì tốt – xấu đang diễn ra trong đời thường để biến nội dung cuốn sách thành những đề mục súc tích và ý nghĩa.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! hiện được bán với giá tham khảo 49.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! PDF

Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! Tác giả Võ Thị Minh Huệ PDF

Tải sách Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! ebook MOBI

Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! EPUB

Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! full

Nói Chuyện Giới Tính Không Khó! đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *