Tải sách PDF –  Sau thành công choáng váng của Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, STEVE HARVEY, tác giả thông thái kiêm ngôi sao hài kịch, không thể cưỡng lại yêu cầu của độc giả muốn đọc thêm một cuốn sách nữa từ ông. Và Nói luôn cho nó vuông ra đời, lần …

Quyển sách Nói Luôn Cho Nó Vuông viết bởi Tác giả Steve Harvey với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nói Luôn Cho Nó Vuông

✅ Tiêu đề Nói Luôn Cho Nó Vuông
✅ Tác giả Steve Harvey
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Nói Luôn Cho Nó Vuông .pdf

Tải ebook Nói Luôn Cho Nó Vuông pdf

Nói Luôn Cho Nó Vuông

Bạn có thể tải sách Nói Luôn Cho Nó Vuông PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nói Luôn Cho Nó Vuông

Sau thành công choáng váng của Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, STEVE HARVEY, tác giả thông thái kiêm ngôi sao hài kịch, không thể cưỡng lại yêu cầu của độc giả muốn đọc thêm một cuốn sách nữa từ ông. Và Nói luôn cho nó vuông ra đời, lần này là để góp một câu trả lời sáng tỏ cho câu hỏi từng làm đau đầu không biết bao nhiêu người phụ nữ: Rốt cuộc thì trong các mối quan hệ, đàn ông thực sự nghĩ gì?

Cách viết dễ chịu theo lối kể chuyện của STEVE HARVEY đã đưa Nói luôn cho nó vuông ra khỏi sự nhàm chán của những lời khuyên khô khan. Nhiều khả năng, độc giả của cuốn sách sẽ có cảm giác như đang ngồi trước một chương trình truyền hình trực tiếp, lắng nghe và đặt câu hỏi với STEVE rồi gật gù trước những câu trả lời. Đến thập niên đầu của thế kỉ 21 này thì hầu hết chúng ta đều đã nhất trí rằng chẳng có người đàn ông hoàn hảo nào còn sống trên đời cả, nhưng với cẩm nang này, rất có thể hành trình tìm ra, giữ chân và thấu hiểu người đàn ông mà bạn hằng mơ ước sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nói Luôn Cho Nó Vuông bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nói Luôn Cho Nó Vuông hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nói Luôn Cho Nó Vuông PDF

Nói Luôn Cho Nó Vuông Tác giả Steve Harvey PDF

Tải sách Nói Luôn Cho Nó Vuông ebook MOBI

Nói Luôn Cho Nó Vuông EPUB

Nói Luôn Cho Nó Vuông full

Nói Luôn Cho Nó Vuông đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *