Tải sách PDF –  Hành trình cuộc đời sẽ luôn có những khó khăn, những điều không mong muốn xảy đến nằm ngoài những gì chúng ta đã dự liệu. Mỗi người chúng ta sẽ có cách đối mặt với chúng để vươn tới một tương lai tốt đẹp. Nhưng chỉ có người kiên định …

Quyển sách Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công viết bởi Tác giả VI NA với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công

✅ Tiêu đề Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công
✅ Tác giả VI NA
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công .pdf

Tải ebook Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công pdf

Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công

Bạn có thể tải sách Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công

Hành trình cuộc đời sẽ luôn có những khó khăn, những điều không mong muốn xảy đến nằm ngoài những gì chúng ta đã dự liệu. Mỗi người chúng ta sẽ có cách đối mặt với chúng để vươn tới một tương lai tốt đẹp. Nhưng chỉ có người kiên định với mục tiêu mới có được thành công ở cuối con đường. Vì vậy, đừng chọn sự dễ dàng khi bạn còn trẻ, đừng từ bỏ ước mơ của bạn vì một khó khăn nhất thời.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới để bạn có niềm tin vào cuộc sống, vào những ước mơ mà bạn đang ấp ủ. Mỗi nhân vật xuất hiên trong cuốn sách lại mang một câu chuyện khác nhau, từ chuyện đi học, làm việc, yêu đương, cho đến một loạt các lựa chọn… Mỗi lựa chọn đều phải đối mặt với rất nhiều thử thách, mỗi thử thách đều phải cố gắng vượt qua, may mắn là, chính họ là người có quyền quyết định đối với kết quả của cuộc chơi này bằng sự nỗ lực của bản thân.

Đây là một cuốn sách với những câu chuyện chân thực, dễ đọc và đáng nhớ, những từ ngữ cảm tính để mô tả sự chân thực và tàn khốc thuộc về lý tính, cách mô tả này rất nhẹ nhàng mà cũng đầy mạnh mẽ, là cuốn sách mà bất cứ ai trong chúng ta cũng nên có trên giá sách của mình. Cuốn sách sẽ là ngọn đèn soi sáng cho bạn đi qua những đêm tối, hãy tin vào bản thân nỗ lực hết mình hướng đến tương lai. Bởi vì cuộc đời không phụ lòng người biết nỗ lực.

Mua sách Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công PDF

Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công Tác giả VI NA PDF

Tải sách Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công ebook MOBI

Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công EPUB

Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công full

Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *