Tải sách PDF –  Làm cha mẹ không đơn giản chỉ là bản năng, là trách nhiệm, là nghĩa vụ mà còn là cả một nghệ thuật. Cha mẹ nào cũng yêu thương con cái nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng thực sự hiểu con mình. Sự kỳ vọng quá lớn vào con trẻ đôi khi khiến …

Quyển sách Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản viết bởi Tác giả Akehashi Daiji với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản

✅ Tiêu đề Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản
✅ Tác giả Akehashi Daiji
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản .pdf

Tải ebook Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản pdf

Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản

Bạn có thể tải sách Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản

Làm cha mẹ không đơn giản chỉ là bản năng, là trách nhiệm, là nghĩa vụ mà còn là cả một nghệ thuật. Cha mẹ nào cũng yêu thương con cái nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng thực sự hiểu con mình. Sự kỳ vọng quá lớn vào con trẻ đôi khi khiến chúng ta trở nên quá khắt khe và vô hình chung tạo áp lực nặng nề lên những đứa trẻ.

Có thể bạn chưa biết nhưng đứa trẻ dễ nổi khùng thực ra thường rất nhạy cảm, quan tâm tới người khác; đứa trẻ không nghe lời là đứa trẻ có chính kiến riêng mạnh mẽ; đứa trẻ tác phong chậm chạp cũng có thể thuộc tuýp người tỉ mỉ, nhẫn nại… Chính vì thế, thay vì phiền não rằng con mình không trở thành đứa trẻ lý tưởng như mình mong muốn, các bậc cha mẹ hãy thử bắt đầu từ việc ghi nhận những ưu điểm mà con mình đang có. Chúng ta sẽ thấy ngay cả những đứa trẻ bị xem là có vấn đề vẫn có những điểm sáng kỳ lạ.

“Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản” được viết bởi Akehashi Daiji – bác sĩ tâm lý, nhà tư vấn giáo dục nổi tiếng của Nhật Bản. Với nhiều gợi ý, bí quyết thiết thực, hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ, được trình bày thông qua hình thức những câu chuyện ngắn có hình minh họa sinh động, dễ hiểu, cuốn sách là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ông bố bà mẹ đang và sẽ dạy con.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản PDF

Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản Tác giả Akehashi Daiji PDF

Tải sách Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản ebook MOBI

Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản EPUB

Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản full

Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *