Tải sách PDF –  Nướng Sao Cho Không Cháy Đã bao giờ bạn tình cờ được thưởng thức một loại bánh mì rất thơm ngon và tự nhủ rằng “Wow, không biết làm thế nào để có thể tạo ra một ổ bánh mì ngon như này nhỉ?”. Đôi lúc sẽ còn là những cảm giác tò mò muốn …

Quyển sách Nướng Sao Cho Không Cháy viết bởi Tác giả Bonnie Ohara với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 153.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nướng Sao Cho Không Cháy

✅ Tiêu đề Nướng Sao Cho Không Cháy
✅ Tác giả Bonnie Ohara
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Nướng Sao Cho Không Cháy .pdf

Tải ebook Nướng Sao Cho Không Cháy pdf

Nướng Sao Cho Không Cháy

Bạn có thể tải sách Nướng Sao Cho Không Cháy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nướng Sao Cho Không Cháy

Nướng Sao Cho Không Cháy

Đã bao giờ bạn tình cờ được thưởng thức một loại bánh mì rất thơm ngon và tự nhủ rằng “Wow, không biết làm thế nào để có thể tạo ra một ổ bánh mì ngon như này nhỉ?”. Đôi lúc sẽ còn là những cảm giác tò mò muốn được trải nghiệm tự tay làm bánh mì. Bạn hoàn toàn có thể tự ra cửa hàng bánh mì mua một cái, nhưng hơn thế nữa, làm bánh mì còn là một thú vui thư giãn trong chính căn bếp của mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm như những thợ làm bánh mà không biết bắt đầu từ đâu thì cuốn sách “Nướng sao cho không cháy – Nghệ thuật nướng bánh mì dành cho người mới bắt đầu” của tác giả Bonnie Ohara sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

Cuốn sách sẽ chỉ dẫn bạn tỉ mỉ từ các khâu chuẩn bị trước khi nướng bánh đến quá trình thực hiện ra lò một ổ bánh mì – Việc của bạn chỉ cần xắn tay áo và sẵn sàng vào bếp. Bạn sẽ được thỏa sức đắm chìm trong “thế giới” bánh mì với gần 50 công thức đa dạng từ bánh mì không cần nhồi bột, pizza đến bánh mì mặn, ngọt hay cả bánh mì sourdough giàu dinh dưỡng đi kèm là các bí quyết hữu ích không thể bỏ qua.

Với cuốn sách này, bạn sẽ có những trải nghiệm làm bánh thú vị để tạo ra thành quả cuối cùng là những ổ bánh mì thơm phức nhất.

Thông tin về tác giả Bonnie Ohara

Bonnie Ohara là một thợ làm bánh mì sourdough, cô ấy đã tự học về làm bánh mì và trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp từ năm 2010.  Ngoài ra, cô còn là chủ Alchemy Bread – một tiệm bánh chỉ dành cho phụ nữ ở Modesto, California. Với vốn kiến thức về ngữ văn và nghệ thuật, cô đến với bếp bánh với phong cách cá tính riêng và vận hành doanh nghiệp của mình cùng tâm thế luôn muốn chia sẻ câu chuyện đến nhiều người.

Mua sách Nướng Sao Cho Không Cháy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nướng Sao Cho Không Cháy hiện được bán với giá tham khảo 153.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nướng Sao Cho Không Cháy PDF

Nướng Sao Cho Không Cháy Tác giả Bonnie Ohara PDF

Tải sách Nướng Sao Cho Không Cháy ebook MOBI

Nướng Sao Cho Không Cháy EPUB

Nướng Sao Cho Không Cháy full

Nướng Sao Cho Không Cháy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *