Tải sách PDF –  Cuốn sách là một cuốn nhật ký ghi lại hành trình 6 năm cùng con trai học tiếng Anh của một ông bố Việt. Hành trình ấy diễn ra từ giai đoạn thai giáo ngôn ngữ (khi cậu bé còn là một bào thai 6 tuần tuổi) đến khi cậu 6 tuổi – đã có thể cùng một …

Quyển sách Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt viết bởi Tác giả Nguyễn Ngọc Lâm với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 103.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt

✅ Tiêu đề Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt
✅ Tác giả Nguyễn Ngọc Lâm
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt .pdf

Tải ebook Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt pdf

Papa's Here - Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt

Bạn có thể tải sách Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt

Cuốn sách là một cuốn nhật ký ghi lại hành trình 6 năm cùng con trai học tiếng Anh của một ông bố Việt. Hành trình ấy diễn ra từ giai đoạn thai giáo ngôn ngữ (khi cậu bé còn là một bào thai 6 tuần tuổi) đến khi cậu 6 tuổi – đã có thể cùng một lúc sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ và giao tiếp tiếng Việt như một người Việt bình thường. Trong cuốn sách này, cùng với từng mốc phát triển ngôn ngữ của cậu bé,  tác giả đã chia sẻ kiến thức, trải nghiệm thực tế của bản thân về giáo dục song ngữ cho trẻ thông qua sự kiên trì đồng hành cùng con với tình yêu thương và sự tôn trọng hết mực. Đây cũng chính là cuốn cẩm nang dễ thương dành cho các bố mẹ có con trong độ tuổi từ 0 đến 6 đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào để dạy và trò chuyện cùng con bằng tiếng Anh từ sớm. Các tình huống gần gũi, từ ngữ và mẫu câu được chọn lọc cẩn thận, dễ nhớ, dễ áp dụng vào thực tế, hình ảnh minh họa vui tươi và ấm áp, chắc chắn sẽ là một cuốn sách mang lại lợi ích kép cho cả phụ huynh và trẻ.

Đối tượng:

– Papa’s here phù hợp với:

Các bố mẹ có con trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi
Các bố mẹ đang thực hành thai giáo cho con
Các bố mẹ có dự định có thêm thành viên mới trong thời gian tới và đang chuẩn bị kiến thức, hành trang để nuôi dạy con tốt nhất

Ưu điểm nổi bật:

– Về nội dung

Cuốn sách đưa người đọc đi theo từng mốc phát triển ngôn ngữ cụ thể của trẻ, từ đó khéo léo lồng ghép, giải thích kiến thức lý thuyết một cách đơn giản và dễ hiểu. Sự không sa đà vào lý thuyết này kết hợp với việc đưa ra các tình huống thực tế gần gũi, chọn lọc từ ngữ và mẫu câu hội thoại tương ứng với từng giai đoạn phát triển ngôn ngữ của trẻ sẽ giúp cho các bậc phụ huynh không chỉ được định hướng và truyền cảm hứng trong cách giáo dục con văn minh, hiện đại mà còn có thể tìm thấy những hướng dẫn chi tiết nhất để bắt tay áp dụng ngay vào cuộc sống thực tế của mình.

– Về hình thức

Sách được thiết kế đẹp, hiện đại, thân thiện với người dùng, hình ảnh minh họa vui tươi, dí dỏm, ấm áp giúp việc đọc sách và tiếp nhận kiến thức trở nên thoải mái và thú vị đối với độc giả.

– Về tính ứng dụng

Cuốn sách vừa là tài liệu tham khảo, vừa là cuốn cẩm nang hướng dẫn thực hành hiệu quả đồng hành cùng các bố mẹ trong từng giai đoạn lớn lên của con.

Về tác giả:

Nguyễn Ngọc Lâm

Giảng viên tiếng Anh, nguyên Phó trưởng Khoa tiếng Anh chuyên ngành, trường Đại học Hà Nội, giảng viên trao đổi tại Khoa Ngoại ngữ và phiên dịch, Đại học Cassino, Italia • Nhiều năm liền được bình chọn là giảng viên hiệu quả và giảng viên xuất sắc nhất tại Khoa tiếng Anh chuyên ngành, Đại học Hà Nội, đồng thời cũng là CEO Trung tâm Anh ngữ Lamaster (www.lamaster.vn).

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt hiện được bán với giá tham khảo 103.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt PDF

Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt Tác giả Nguyễn Ngọc Lâm PDF

Tải sách Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt ebook MOBI

Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt EPUB

Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt full

Papa’s Here – Nhật Ký Cùng Con Học Tiếng Anh Của Một Ông Bố Việt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *