Tải sách PDF –  Trẻ em thường nhận biết thế giới thông qua các trò chơi, tuy nhiên chúng chưa đủ khả năng để tự tổ chức các trò chơi, vì thế trong quá trình chơi, chúng cần có bố mẹ bên cạnh. Cuốn sách này sẽ giới thiệu tới các bạn các trò chơi và các hoạt …

Quyển sách Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ viết bởi Tác giả Dorothy Woolfson với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 17.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ

✅ Tiêu đề Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ
✅ Tác giả Dorothy Woolfson
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ .pdf

Tải ebook Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ pdf

Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ

Bạn có thể tải sách Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ

Trẻ em thường nhận biết thế giới thông qua các trò chơi, tuy nhiên chúng chưa đủ khả năng để tự tổ chức các trò chơi, vì thế trong quá trình chơi, chúng cần có bố mẹ bên cạnh. Cuốn sách này sẽ giới thiệu tới các bạn các trò chơi và các hoạt động thích hợp để bố mẹ và trẻ cùng tham gia. Học tập là một việc rất nghiêm túc, còn trò chơi mang lại cảm giác thoải mái. Khi vui đùa cùng trẻ, bố mẹ có thể cùng trẻ cười, nói, đồng thời hướng dẫn trẻ chơi những trò chơi này.

Trước khi trẻ ngoan ngoãn ngồi xuống và chăm chú lắng nghe, nếu trẻ càng hiếu động, càng giải phóng được nhiều năng lượng thì hiệu quả học tập của chúng càng cao. Đối với những đứa trẻ còn nhỏ, nhất là các bé trai, thì việc bắt các em ngồi yên lặng trong một thời gian dài là việc rất khó. Cách tốt nhất là để các em thư giãn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, để các em được thả sức hò reo, chạy nhảy đến khi nào tiếng nhạc tắt hẳn. Ngoài ra, việc thường xuyên vận động sẽ giúp máu tuần hoàn tốt hơn, khiến oxy lên não đầy đủ hơn.

Trẻ có thể tập trung cho học tập trong thời gian bao lâu? Quyền quyết định thuộc về bố mẹ. Theo kinh nghiệm, trẻ khoảng 3 tuổi chỉ có thể tập trung trong vòng một tiếng đồng hồ. Nếu bạn phát hiện thấy con mình không tập tất trung, tốt nhất nên ngừng hoạt động lại.

Biện pháp khác khiến cho trẻ có thể tập trung tư tưởng là hãy cất giấu tất cả những đồ chơi không liên quan đến hoạt động hoặc những vật phẩm khiến tinh thần của trẻ bị phân tán. Trẻ rất dễ phân tán tư tưởng, một khi đã có đồ chơi khác, chúng sẽ rất khó tập trung học tập, rất lãng phí công sức. Vì thế, tốt nhất hãy tắt máy nghe nhạc hoạc ti vi – những thứ có thể khiến tinh thần của trẻ bị phân tán.

Mục lục:

Lời nói đầu

Đếm và nhận biết các con số

Cân và đo

Hình dạng và kích thước

Hoa văn và trật tự

Phân loại và ghép đôi

Bé hãy đoán xem!

Sai ở đâu?

Trò chơi với âm nhạc

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ hiện được bán với giá tham khảo 17.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ PDF

Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ Tác giả Dorothy Woolfson PDF

Tải sách Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ ebook MOBI

Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ EPUB

Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ full

Phát Triển Tư Duy Logic Cho Trẻ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *