Tải sách PDF –  Phép Xã Giao:Có thể nói dù là ở thời đại nào, con người không thể sống nếu thiếu đi các mối quan hệ xã hội. Bởi vì người ta không chỉ sống “một mình” mà là “sống với”, nói cách khác ngoài bản thân mình ra, ai cũng có mối quan hệ trong gia đình …

Quyển sách Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 viết bởi Tác giả Lưu Văn Hy với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 16.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008

✅ Tiêu đề Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008
✅ Tác giả Lưu Văn Hy
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 .pdf

Tải ebook Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 pdf

Phép Xã Giao

Bạn có thể tải sách Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008

Phép Xã Giao:
Có thể nói dù là ở thời đại nào, con người không thể sống nếu thiếu đi các mối quan hệ xã hội. Bởi vì người ta không chỉ sống “một mình” mà là “sống với”, nói cách khác ngoài bản thân mình ra, ai cũng có mối quan hệ trong gia đình hay với thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp…. Những mối quan hệ ấy là một phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Do đó làm thế nào để chúng ta vừa có một cuộc sống tốt đẹp lại vừa có những mối quan hệ gần gũi, thân thiết là điều hết sức quan trọng.

Từ lâu các nền văn hoá như Trung Hoa, Nhật Bản, đặc biệt là các nước Phương Tây đã ảnh hưởng rất lớn đến nền văn hoá nước ta. Ngày nay đời sống xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, việc tiếp thu có chọn lọc tinh hoa của các nền văn hóa ấy là điều hết sức cần thiết. Bởi nó không làm mất đi bản sắc của nền văn hoá dân tộc, mà còn làm phong phú, đa dạng hơn trong đời sống văn hoá, xã hội và cũng nhờ đó chúng ta mới có thể tiến kịp với sự phát triển như vũ bảo của toàn cầu.

Thành ngữ có câu: “Học ăn học nói, học gói học mở” nghĩa là trong cuộc sống để hoàn thiện mình, người ta cần phải học cách ăn nói, cách ứng xử tinh tế và lối sống thanh lịch. Đó cũng là những biểu hiện của con người có trí tuệ và văn hoá trong thời đại mới
“Phép xã giao” sẽ hướng dẫn các phép tắc xã giao trong gia đình, nơi công sở, trong các tình huống đặc biệt, cách nói năng, ăn uống, đáp lễ, các quan hệ qua thư từ và cả khi bạn đi du lịch hay giải trí….. Bạn sẽ thấy tự tin và chủ động trong các quan hệ nếu biết cách vận dụng điều mà bạn đã học được trong cuốn sách này một cách hợp lý và hiệu quả.

Mục lục:
Lời nói đầu
Phép xã giao trong gia đình
Phép xã giao khi ăn uống
Phép xã giao nơi công sở
Phép xã giao trong mọi tình huống
Nói năng đúng mực
Cách xử sự và phong thái tự chủ
Quan hệ qua thư từ
Khi giải trí và lúc đi du lịch
Những mẹo vặt
Sự hớ hênh

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 hiện được bán với giá tham khảo 16.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 PDF

Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 Tác giả Lưu Văn Hy PDF

Tải sách Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 ebook MOBI

Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 EPUB

Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 full

Phép Xã Giao – Tái bản 03/08/2008 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *