Tải sách PDF –  Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở Khi công sở ngày nay càng lúc càng cạnh tranh, việc biết cách xử thế có thể tạo nên sự khác biệt giữa tiến lên với bị rớt lại phía sau. Trong quyển Phép xã …

Quyển sách Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở viết bởi Tác giả Peggy PostPeter Post với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 91.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở

✅ Tiêu đề Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở
✅ Tác giả Peggy PostPeter Post
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở .pdf

Tải ebook Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở pdf

Phép Xã Giao Trong Công Việc - Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở

Bạn có thể tải sách Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở

Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở

Khi công sở ngày nay càng lúc càng cạnh tranh, việc biết cách xử thế có thể tạo nên sự khác biệt giữa tiến lên với bị rớt lại phía sau. Trong quyển Phép xã giao trong công việc, hai nhà nghiên cứu về phép xã giao Peggy Post và Peter Post cung cấp cho bạn đọc những công cụ tối quan trọng để xây dựng các quan hệ tin cậy, hiệu quả – các quan hệ sẽ giúp đẩy bạn và công ty của bạn lên tột đỉnh.

Ấn bản đã được hiệu chỉnh và cập nhật toàn diện này chỉ cho bạn biết cách xử lý các tình huống thường ngày lẫn bất thường vốn rất quan trọng đối với sự thành công nghề nghiệp và cá nhân – từ giải quyết mâu thuẫn công việc một cách cẩn trọng và cao thượng đến hòa thuận với sếp và đồng nghiệp; từ việc giữ liên lạc lâu bền đến giành được khách hàng và ký được hợp đồng. Sách còn cung cấp hướng dẫn theo kịp thời đại về các vấn nạn như quấy rối tình dục nơi công sở, quyền riêng tư của người lao động, những điều nên làm và không nên làm trong sử dụng email, và biết lúc nào thì nên phàn nàn và phàn nàn như thế nào.

Phép xã giao trong công việc được viết cho người đi làm ở mọi lĩnh vực và mọi nền tảng, đây là một nguồn tham khảo phi thời gian về giao tiếp văn bản, ăn mặc phù hợp với bất kỳ sự kiện công việc nào, hội họp và triển lãm thương mại, tìm việc và phỏng vấn, tặng quà, và làm ăn ở nước ngoài.

Bất luận bạn thấy mình đang trong hoàn cảnh nào, Phép xã giao trong công việc sẽ cho bạn sự tự tin để đương đầu với những thách thức trong thế giới đi làm một cách đường hoàng, đĩnh đạc – vì ngày nay, hơn bao giờ hết, xử thế tốt là làm ăn tốt.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở hiện được bán với giá tham khảo 91.500đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở PDF

Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở Tác giả Peggy PostPeter Post PDF

Tải sách Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở ebook MOBI

Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở EPUB

Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở full

Phép Xã Giao Trong Công Việc – Bí Quyết Xử Thế Nơi Công Sở đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *