Tải sách PDF –  Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại:Lần đầu kết giao với người bạn mới, có lẽ chúng ta nhất thời không biết nói gì trước. Một khi chưa thể nói gì, hãy quan sát cẩn thận sau đó mới nói, trong lúc đầu còn đang suy nghĩ để chọn chủ ý, ta hãy dùng đôi …

Quyển sách Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại viết bởi Tác giả Nguyễn Trình với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 14.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại

✅ Tiêu đề Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại
✅ Tác giả Nguyễn Trình
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại .pdf

Tải ebook Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại pdf

Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại

Bạn có thể tải sách Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại

Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại:
Lần đầu kết giao với người bạn mới, có lẽ chúng ta nhất thời không biết nói gì trước. Một khi chưa thể nói gì, hãy quan sát cẩn thận sau đó mới nói, trong lúc đầu còn đang suy nghĩ để chọn chủ ý, ta hãy dùng đôi mắt và những biểu cảm bề ngoài trước khi trò chuyện.

Dù sao chăng nữa, trong tình huống tiếp xúc với một người lạ, chưa hiểu biết nhiều về người ta, trước hết chúng ta phải xuất phát từ lý trí, tiếp đãi lịch sự tối thiểu là lẽ tự nhiên, bắt tay là phương thức phổ biến. Dù đối phương bắt tay nhẹ nhàng hay là bắt chặt tay, thì đôi mắt thường phản ánh tính chất của việc bắt tay. Cũng có nghĩa là chỉ ánh mắt mới có thể phản ánh được ý nghĩa chính xác của việc bắt tay.

Hãy suy nghĩ về một tình huống như sau: bạn đưa tay thân mật bắt tay đối phương, mà ánh mắt lại nhìn đi chỗ khác, thì nhất định đối phương sẽ cho rằng bạn không có chút thành thật nào cả. Nếu mắt bạn nhìn lướt qua đầu đối phương, thì lại càng không hay, làm cho đối phương hiểu rằng bạn tỏ ra cao ngạo. Nếu khi bạn bắt tay đối phương mà ánh mắt nhìn xuống chân, thì nhất định đối phương sẽ không sao biết được bạn đang nghĩ gì. Vì vậy, trước khi mở đầu câu chuyện, tất phải để đôi mắt của bạn chăm chú một cách chân thành vào đôi mắt và khuôn mặt của đối phương.

Ánh mắt và sự bắt tay chân thành, hoà nhã sẽ làm cho đối phương cảm nhận thấy sự tôn trọng, cởi mở và thái độ có văn hoá, có giáo dục của bạn.

Mục Lục:
Chương 1: Nghệ thuật ăn nói xã giao giàu sức thuyết phục
Chương 2: Nghệ thuật tặng lễ vật
Chương 3: Lễ nghi xã giao.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại hiện được bán với giá tham khảo 14.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại PDF

Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại Tác giả Nguyễn Trình PDF

Tải sách Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại ebook MOBI

Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại EPUB

Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại full

Phong Cách Giao Tiếp Hiện Đại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *