Tải sách PDF –  Phong Thuỷ Cho Văn Phòng – Vận dụng khoa học phong thuỷ phương Đông trong việc bài trí không gian làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.Nhiều người chúng ta dành phần lớn thời gian trong đời cho công việc, vì vậy mà môi trường làm việc …

Quyển sách Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 viết bởi Tác giả Triều Sơn với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011

✅ Tiêu đề Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011
✅ Tác giả Triều Sơn
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản NXB Thời Đại
✅ Định dạng file Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 .pdf

Tải ebook Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 pdf

Phong Thủy Cho Văn Phòng

Bạn có thể tải sách Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011

Phong Thuỷ Cho Văn Phòng – Vận dụng khoa học phong thuỷ phương Đông trong việc bài trí không gian làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.
Nhiều người chúng ta dành phần lớn thời gian trong đời cho công việc, vì vậy mà môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của chúng ta, tác động đến nhiều khía cạnh khác trong đời mỗi người. Bên cạnh năng lực và sự yêu thích công việc là những yếu tố không thể thiếu thì việc bài trí không gian làm việc một cách hài hoà, cân đối sẽ góp phần giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển năng lực bản thân cũng như đạt được những kết quả thuận lợi cho công việc của mình.

Dù nơi làm việc của bạn chỉ là một chiếc bàn nhỏ hẹp hay là một căn phòng thông thoáng, rộng rãi thì bạn vẫn có thể tạo cho mình một không gian lý tưởng và thích hợp với công việc hiện tại của mình. Hình dạng và kích thước của bàn làm việc, sự tiện nghi của chiếc ghế ngồi, màu sắc của những bức tường hay của các vật trang trí ……, tất cả đều có thể mang đến cho chúng ta sự thoải mái hoặc gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tinh thần, tình cảm cũng như sức khoẻ và hiệu quả công việc của chúng ta. Sự đam mê công việc, cảm hứng để đưa ra những ý tưởng hay sáng kiến mới…. một phần được khơi dậy từ không gian mà bạn đang sống và làm việc.
Dựa trên những yếu tố đó, tác giả Sharon Stasney đã nghiên cứu, tổng hợp và đưa ra lời khuyên về những yếu tố phong thuỷ có ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực đối với công việc và cuộc sống của bạn. Hy vọng cuốn sách “Phong thuỷ cho văn phòng” sẽ giúp bạn đọc tìm thấy sự thoải mái trong khi làm việc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.


Mua sách Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 PDF

Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 Tác giả Triều Sơn PDF

Tải sách Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 ebook MOBI

Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 EPUB

Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 full

Phong Thủy Cho Văn Phòng – Tái bản 2011 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *