Tải sách PDF –  Phong Thuỷ Nhà Ở dựa trên lý luận kinh dịch truyền thống kết hợp với thực tiễn kiến trúc hiện đại, nêu vấn đề trực tiếp, chỉ ra những vấn đề sở tại của căn hộ hiện đại, đề ra các cách thức hoá giải; những vấn đề kiêng kỵ và cách …

Quyển sách Phong Thủy Nhà Ở viết bởi Tác giả Âu Dương Vũ Phong với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phong Thủy Nhà Ở

✅ Tiêu đề Phong Thủy Nhà Ở
✅ Tác giả Âu Dương Vũ Phong
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản NXB Đà Nẵng
✅ Định dạng file Phong Thủy Nhà Ở .pdf

Tải ebook Phong Thủy Nhà Ở pdf

Phong Thủy Nhà Ở

Bạn có thể tải sách Phong Thủy Nhà Ở PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thuỷ Nhà Ở dựa trên lý luận kinh dịch truyền thống kết hợp với thực tiễn kiến trúc hiện đại, nêu vấn đề trực tiếp, chỉ ra những vấn đề sở tại của căn hộ hiện đại, đề ra các cách thức hoá giải; những vấn đề kiêng kỵ và cách thức hoá giải được đúc kết từ kinh nghiệm hàng nghàn năm của nhân loại; đi từ môi trường tiểu khu, từng bước một dẫn đến mối quan hệ trong ngoài liên quan mật thiết đến nhà ở; giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn, khoẻ mạnh, thuận lợi và hạnh phúc.

Tác giả đã kết hợp những lý luận truuyền thống và thực tiễn kiến trúc hiện đại để biên soạn nên quyển sách này.Tác giả không chỉ chú trọng đến hiệu quả thực tế mà còn cố gắng hết sức tìm tòi về cội nguồn của những lý luận được trình bày và cách thức hoá giải cụ thể cho từng trường hợp, đồng thời bỏ qua những điều huyền hoặc khó hiểu, không phù hợp với thực tiễn hiện nay.

Bằng cách đặt vấn đề trực tiếp, tác giả đưa các bạn từ môi trường xung quanh khu vực vào đến nội thất nhà ở một cách tự nhiên, cách vấn đề được trình bày rõ ràng, đơn giản, cần thiết thì viết nhiều, không cần thiết thì viết ít.

Phong Thuỷ Nhà Ở Đề cập đến những vấn đề thiết yếu nhất và thực tế nhất. Mong rằngđây sẽ là một cẩm nang thiết thực cho các bạn trong việc lựa chọn và cải tạo ngôi nhà của mình.

Mua sách Phong Thủy Nhà Ở bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phong Thủy Nhà Ở hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phong Thủy Nhà Ở PDF

Phong Thủy Nhà Ở Tác giả Âu Dương Vũ Phong PDF

Tải sách Phong Thủy Nhà Ở ebook MOBI

Phong Thủy Nhà Ở EPUB

Phong Thủy Nhà Ở full

Phong Thủy Nhà Ở đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *