Tải sách PDF –  Phong Thuỷ Vận Thế:Đại sư Bối Luật Minh đã từng nói: “Tôi không hiểu về phong thuỷ, nhưng tôi tìm hiểu phong thuỷ có cái lý lẽ của nó.”Phong thuỷ được lưu truyền từ mấy ngàn năm nay, là một hiện tượng văn hoá có ảnh hưởng sâu rộng đến …

Quyển sách Phong Thuỷ Vận Thế viết bởi Tác giả Hoàng Gia NgônQuý Long với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phong Thuỷ Vận Thế

✅ Tiêu đề Phong Thuỷ Vận Thế
✅ Tác giả Hoàng Gia NgônQuý Long
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Hải Phòng
✅ Định dạng file Phong Thuỷ Vận Thế .pdf

Tải ebook Phong Thuỷ Vận Thế pdf

Phong Thuỷ Vận Thế

Bạn có thể tải sách Phong Thuỷ Vận Thế PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phong Thuỷ Vận Thế

Phong Thuỷ Vận Thế:
Đại sư Bối Luật Minh đã từng nói: “Tôi không hiểu về phong thuỷ, nhưng tôi tìm hiểu phong thuỷ có cái lý lẽ của nó.”
Phong thuỷ được lưu truyền từ mấy ngàn năm nay, là một hiện tượng văn hoá có ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống thực tiễn. Nội dung chủ yếu của nó là một loại kiến thức về việc tiến hành lựa chọn và xử lý đối với môi trường cư trú chủ yếu thể hiện ở những điểm sau:
Xử lý vị trí, hình thái nơi ở. Bao quát cả lợi dụng và thay đổi hoàn cảnh tự nhiên, bố trí phương hướng nhà ở, vị trí địa hình, cao thấp lớn nhỏ, cửa vào và lối đi, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió, lấy ánh sáng……
Trên cơ sở những điều vừa nêu trên, lại thêm vào một số ký hiệu nào đó để thoã mãn nhu cầu tâm lý tránh hung tạo cát của con người.

Trong sự hỗn độn của cái cõi đại thiên thế giới, vạn sự vạn vật đều vận hành theo quy luật của nó, sáng tạo ra càn khôn vạn thế sinh linh, sinh rồi lại diệt, diệt rồi lại sinh. Chủ thể của vạn vật trên thế giới này không ai khác chính là con người, trong quá trình vạn vật, cũng có thể tạo ra được sự văn hoá cho bản thân. Phong thuỷ vận thế của trú trạch là do con người tổng hợp của việc quan sát điều kiện địa lý và môi trường để hoạch đắc được cái cảm ngộ tâm linh đối với nhà ở. Phong thuỷ vận thế là kết hợp hoàn cảnh nội bộ và ngoại bộ của trú trạch, bố trí mỗi một bố cục nhỏ đều phải thông qua việc phân tích và triển khai kỹ, khiến cho con người đạt được yêu cầu của đời sống.

Tóm lại, về bản chất mà nói, phong thuỷ là tìm sự hài hoà hoàn cảnh và con người. Nhưng, mấy ngàn năm nay, những thứ mê tín, phản khoa học và một số mưu đồ riêng tư của một số người đã đem nội dung của phong thuỷ biến thành một “hiện tượng văn hoá” thần bí, hủ bại. Quyển sách này đứng từ góc độ tích cực mà thiết kế, bố trí, trang hoàng nhà cửa, tiến hành phê phán theo góc độ khoa học nhằm loại bỏ những cái mê tín, phản khoa học để chắt lọc những thứ tinh hoa.

Sách được xây dựng trên cơ sở dùng hình ảnh minh hoạ để giải thích từ thiển đến thâm, hợp với khoa học.
Cuốn sách này giúp các bạn hiểu rõ những điều cấm kỵ trong phong thuỷ học để tránh điều hung, chọn điều cát nhằm xây dựng – thiết kế nhà ở và các vật dụng trong gia đình một cách hợp lí

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phong Thuỷ Vận Thế bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phong Thuỷ Vận Thế hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phong Thuỷ Vận Thế PDF

Phong Thuỷ Vận Thế Tác giả Hoàng Gia NgônQuý Long PDF

Tải sách Phong Thuỷ Vận Thế ebook MOBI

Phong Thuỷ Vận Thế EPUB

Phong Thuỷ Vận Thế full

Phong Thuỷ Vận Thế đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *