Tải sách PDF –  Phong Thuỷ –  Vượng Trạch Bảo Điển:”Phong thuỷ”, từ này nghe có vẻ huyễn hoặc, thần bí, và có vẻ xa vời, gần gũi với chúng ta. Ví dụ: chúng ta chọn vị trí tốt trong lớp học; chọn chỗ gần cửa sổ khi đi  xe lửa, xe bus; chọn vị trí công ty ở …

Quyển sách Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển viết bởi Tác giả Khấu Tường với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển

✅ Tiêu đề Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển
✅ Tác giả Khấu Tường
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản NXB Đà Nẵng
✅ Định dạng file Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển .pdf

Tải ebook Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển pdf

Phong Thuỷ -  Vượng Trạch Bảo Điển

Bạn có thể tải sách Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển

Phong Thuỷ –  Vượng Trạch Bảo Điển:
Phong thuỷ“,
từ này nghe có vẻ huyễn hoặc, thần bí, và có vẻ xa vời, gần gũi với chúng ta. Ví dụ: chúng ta chọn vị trí tốt trong lớp học; chọn chỗ gần cửa sổ khi đi  xe lửa, xe bus; chọn vị trí công ty ở đâu cho tiện giao thông, dồi dào sinh khí… Những hiện tượng này đều là vấn đề phong thuỷ học cần thảo luận nghiên cứu trước tiên.

Nếu nói việc xử lý hiệu suất là vấn đề thời gian, còn phong thuỷ xử lý vấn đề không gian, thì phong thuỷ không hề thần bí. Ý nghĩa chủ yếu của nó chính là phải cải tạo và sử dụng hoàn cảnh đầy đủ để thay đổi tâm trạng của con người, cải thiện đời sống, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mỗi người chúng ta nên học hỏi để nắm được những tri thức về phong thuỷ có lợi cho sự sinh tồn và phát triển của mình. Nhưng trên thực tế, phần lớn mọi người không thực sự hiểu được những tri thức về phong thuỷ. Thứ nhất là do trong trường học không dạy môn học này; thứ hai là do các thuật sĩ giang hồ làm cho phong thuỷ trở nên thần bí, từ đó khiến phong thuỷ có tiếng tăm không tốt, bị học thuật chính thống ức chế; thứ ba là do phong thuỷ học vốn là một môn khoa học tổng hợp bao gồm nhiều môn khoa học, có tính Phong thuỷ học đến nay vẫn là một môn khoa học được khoa học hiện đại đi sâu nghiên cứu chứng minh, điều này càng làm tăng thêm tính thần bí của nó.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển hiện được bán với giá tham khảo 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển PDF

Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển Tác giả Khấu Tường PDF

Tải sách Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển ebook MOBI

Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển EPUB

Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển full

Phong Thuỷ – Vượng Trạch Bảo Điển đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *