Tải sách PDF –  Người ta thường nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi nam giới và chỉ được đánh giá như họ.Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến nhỏ – Làm việc, làm việc và làm việc. Mặc dù không ngừng than phiền mình phải làm nhiều việc hơn tất cả …

Quyển sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng viết bởi Tác giả Lois P.Frankel, Ph.D. với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 43.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

✅ Tiêu đề Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng
✅ Tác giả Lois P.Frankel, Ph.D.
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Tri thức
✅ Định dạng file Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng .pdf

Tải ebook Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng pdf

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

Bạn có thể tải sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

Người ta thường nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi nam giới và chỉ được đánh giá như họ.Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến nhỏ – Làm việc, làm việc và làm việc. Mặc dù không ngừng than phiền mình phải làm nhiều việc hơn tất cả mọi người nhưng họ vẫn miệt mài làm việc!Chính vì vậy nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng họ được thăng tiến vì đức tính chăm chỉ cần cù. Sự thật là một người được thăng tiến không đơn thuần chỉ vì họ làm việc chăm chỉ.Để thành công mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết xây dựng chiến lược, biết làm việc nhóm…

Chỉ cần duy nhất 1 điều là làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công…đó là một trong số 101 sai lầm tiêu biểu nữ giới thường mắc phải mà cuốn sách” Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” đã nêu ra. Để khắc phục những sai lầm đó cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý hết sức hữu ích.

Nếu bạn làm việc mà không hề nghỉ ngơi, lo lắng vì làm người khác phiền lòng, luôn hỏi thông tin hoặc “thăm dò” ý kiến của quá nhiều bạn bè và đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định, rất óc thể bạn đang “được” bạn lãnh đạo lờ đi khi đến cơ hội thăng tiến hay khi bạn thể hiện ý tưởng. Có thể bạn không nhận thức được nhưng chính những hành vi này đang huỷ hoại sự nghiệp của bạn!

Nếu bạn nhận thấy và thay đổi từ hành vi quá ngây thơ sang hành vi mang tính trưởng thành hơn, bạn sẽ có được cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Khởi động

Cách bạn làm việc

Cách bạn hành động

Cách bạn suy nghĩ

Cách bạn xây dựng và quảng bá hình ảnh bản thân

Cacsh bạn nói

Cách bạn tạo dựng và quảng bá hình ảnh bản thân

Cách bạn nói

Cách bạn tạo dựng và quảng bá hình ảnh bản thân

Cách bạn nói

Cách bạn tạo dựng hình ảnh

Cách bạn phản ứng

Phụ lục

Đôi nét về tác giả

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Bày đồ ăn trên bàn làm việc, Làm việc quá chăm chỉ, Trang trí phòng làm việc giống như phòng khách gia đình, Phủ nhận quyền lực cá nhân… đó là vài sai lầm trong số 101 sai lầm tiêu biểu phụ nữ thường mắc phải nơi công sở được “điểm mặt” trong tập sách này, giúp phụ nữ nhận ra những hành vi nào có thể đang âm thầm hủy hoại sự nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng hiện được bán với giá tham khảo 43.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng Tác giả Lois P.Frankel, Ph.D. PDF

Tải sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng ebook MOBI

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng EPUB

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng full

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *